6 tháng sau sinh giảm 25kg, bà mẹ chia sẻ “bí kíp” để có thân hình như siêu mẫu

0
1343

Gần đây, một bà mẹ hai con với thân hình “siêu mẫu” đã chia sẻ cách cô giảm 25kg trong vòng 6 tháng sau khi sinh.

Malin Bjork (29 tuổi, sống tại Thủy Điển) cho biết trước khi mang thai, cô đã từng sở hữu một thân hình khiến nhiều người mơ ước. Vậy nhưng sau lần đầu mang thai, Malin đã bị sốc vì sự thay đổi của cơ thể mình. Do không tập luyện thể dục và ăn uống “vô tội vạ” bất chứ thứ gì mình thích, Malin đã tăng cân không thể kiểm soát, khi lên bàn sinh cô nặng tới 80kg.

6 thang sau sinh giam 25kg, ba me chia se "bi kip" de co than hinh nhu sieu mau - 1

Malin và quá trình giảm cân “kỳ diệu”.

Quá bất ngờ và thất vọng khi soi mình trong gương, Malin đã quyết tâm thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện của mình để lấy lại vóc dáng.

Cô bắt đầu ăn nhiều rau, đậu, đậu lăng và các loại thực phẩm sạch thay vì các loại đồ ăn nhanh. Cô cũng chăm chỉ tập thể dục. Mọi nỗ lực của Malin đã cho kết quả bất ngờ khi cô giảm đến 25kg và còn gầy hơn cả trước khi mang bầu.

Trong thời kỳ mang thai, tôi mất hết động lực để ăn uống lành mạnh và cũng chẳng muốn tập luyện gì. Chính vì thế mà thân hình tôi bắt đầu phát phì. Dù không cảm thấy quá tệ vì cơ thể đó nhưng đương nhiên thân hình vừa vặn và khỏe mạnh vẫn hơn“, Malin nói.

6 thang sau sinh giam 25kg, ba me chia se "bi kip" de co than hinh nhu sieu mau - 2

Từ 80kg lúc lên bàn mổ, nhờ chăm chỉ ăn uống lành mạnh và tập luyện, 6 tháng sau cân nặng của cô đã giảm xuống 55kg.

Chia sẻ về chế độ ăn uống và tập luyện của mình, Malin cho biết: “Chế độ ăn của tôi tập trung vào những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và đạm vì cần sức khỏe để tập luyện. Tôi tránh hoàn toàn tất cả các loại đồ ngọt và thức ăn nhanh. Các loại sốt không lành mạnh, bánh mì trắng, ngũ công và thực phẩm nhiều đường cũng được loại bỏ khỏi thực đơn hàng ngày.

6 thang sau sinh giam 25kg, ba me chia se "bi kip" de co than hinh nhu sieu mau - 3

Cô tập trung vào chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng và đạm để tăng cơ và khỏe mạnh.

Tuy nhiên, điều giúp cho thân hình tôi thay đổi lớn như thế này phải khẳng định chính là chế độ tập luyện thể dục. May mắn là ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với những bài tập để giảm cân, tăng cơ, tôi đã yêu chúng ngay lập tức. Tôi cố gắng bổ sung ngày càng nhiều những kiến thức về tập luyện thể dục và vui mừng khi thấy sự thay đổi của cơ thể từng ngày.

Tôi luôn muốn thách thức giới hạn của bản thân và không ngại đặt ra những cột mốc mới cho mình. Mỗi tuần tôi lại tập trung vào một phần như tay, chân hoặc mông”.

6 thang sau sinh giam 25kg, ba me chia se "bi kip" de co than hinh nhu sieu mau - 4
6 thang sau sinh giam 25kg, ba me chia se "bi kip" de co than hinh nhu sieu mau - 5

Sự thay đổi được thể hiện rõ rệt khi Malin mặc cùng một bộ đồ với 6 tháng trước đây.

Sau khi chia sẻ câu chuyện thay đổi “kì diệu” của mình, Malin đã nhận được sự ủng hộ của nhiều chị em phụ nữ. Bà mẹ hai con cho biết: “Sự thay đổi của tôi đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là những người có thân hình không còn đẹp sau khi sinh con. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất vui và tự hào.

6 thang sau sinh giam 25kg, ba me chia se "bi kip" de co than hinh nhu sieu mau - 6

Cùng với sự phát triển của “thiên thần nhỏ”, thân hình Malin ngày càng gọn gàng, khỏe khoắn hơn.

Nhiều người nói rằng tôi nhìn vẫn đẹp dù đã sinh hai con và cũng muốn tập luyện để có thân hình như tôi. Cảm giác thật tuyệt khi có thể gây cảm hứng cho mọi người. Tôi tin rằng bà mẹ nào cũng có thể làm nên điều kỳ diệu nếu sẵn sàng thử thay đổi thói quen của mình”.

6 thang sau sinh giam 25kg, ba me chia se "bi kip" de co than hinh nhu sieu mau - 7

Quá trình thay đổi của Malin đã truyền cảm hứng cho nhiều bà mẹ đang mang thai và mới sinh con.

Malin cũng khuyên các bà mẹ nên tỉnh táo khi tìm hiểu các thông tin về dinh dưỡng và chế độ tập luyện trên mạng. Cô cho rằng nếu có điều kiện thì mọi người nên tìm đến một chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên thể hình để họ có thể giúp xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý cho bản thân.

Theo eva

Meonuoicon.com