9 giấc mơ báo hiệu xui xẻo đen đủi đủ đường

1. Mơ thấy xe hỏng

Bất kể bạn là người giàu sang hay nghèo khó, tất cả các loại phương tiện giao thông cá nhân ngày nay chúng ta có thể sử dụng được bao gồm xe đạp, xe máy, xe hơi… đều được tính.

Trong mơ, nếu bạn thấy xe của mình bị thủng săm hay hỏng lốp, hết ắc quy, vỡ đèn… thì cũng đừng quá lo ngại.

Đây là giấc mơ đen đủi nhưng không báo hiệu những xui xẻo, tai vạ sát sườn, vì xe cộ và các bộ phận hỏng hóc đều là những vật bên ngoài cơ thể. Tuy nhiên giấc mơ cảnh báo thời gian sắp tới, tài lộc của bạn chắc chắn sẽ bị hao tổn không ít.

2. Mơ thấy chào tạm biệt mọi người

Giải mã giấc mơ cho biết, đây là điềm báo trong mơ cho hay có kẻ đang giở trò tiểu nhân xấu xí với bạn. Hẳn là kẻ này ở sau lưng và đang lén lút giở thủ đoạn khiến bạn gặp họa và chuốc lấy nhiều phiền phức.

9 giấc mơ báo hiệu xui xẻo đen đủi đủ đường

3. Mơ thấy nhà bị hư hỏng

Nhà là nơi an cư lạc nghiệp, nhà có vững chãi thì người sống bên trong mới được bảo vệ và che chở lâu dài, yên tâm sinh sống. Nếu trong mơ bạn thấy nhà mình bị hư hỏng nặng nề, như sập tường, gãy cửa, nứt toác trần thì ngoài đời thực, hãy cẩn thận nhé.

Đây là điềm báo trong mơ cho biết, tai vạ sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Chỉ có điều, nó sẽ chỉ gây liên lụy tới một mình bạn, còn các thành viên khác bình an vô sự. Tai nạn ấy có thể là gãy chân, gãy tay hoặc ngã xe…

4. Mơ thấy mình say rượu

Giải mã giấc mơ xin hé lộ rằng, nếu bạn không đam mê tửu sắc, mà hàng đêm lại thường xuyên mơ thấy mình nhậu nhẹt đến sau khướt với bạn bè, lúc nào cũng trong trạng thái bất tỉnh thì cần cực kỳ tỉnh táo.

Đây là điềm báo trong mơ cho biết, bạn sẽ gặp bạo bệnh hoặc đổ bệnh ốm liên miên trong một khoảng thời gian khá dài.

9 giấc mơ báo hiệu xui xẻo đen đủi đủ đường

5. Mơ thấy bị cắt trộm tóc hay bị gãy răng

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy chính mình bị kẻ lạ mặt cắt trộm tóc hoặc đột nhiên gãy răng mà không hề chảy máu thì ngoài cuộc sống thực tế, gia đình bạn phải chuẩn bị đón nhận một biến động cực lớn.

Vì răng và tóc chính là những thứ mật thiết, gắn liền với cơ thể chúng ta, nó cũng đại diện cho những mối quan hệ gần gũi, ruột thịt trong gia đình như bố mẹ, vợ chồng, anh chị em ruột…

Tai vạ có thể là hỏa hoạn hay đáng sợ hơn là những biến cố nguy hiểm tới tính mạng…

6. Mơ ăn đồ cay, nóng

Mơ thấy mình ăn nhiều đồ cay và nóng như đồ ăn Hàn Quốc, hoặc các gia vị tỏi, ớt, hành, hẹ… hay ăn những món đỏ lựng, nóng nồng thì ngoài đời sẽ gặp các rắc rối, thị phi vạ miệng liên quan đến kiện tụng hay tranh chấp.

7. Mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống

Mơ thấy bản thân rơi từ trên cao xuống hoặc bất ngờ bị ngã rồi tỉnh dậy là điềm báo trong mơ ám chỉ bạn và gia đình sắp phải đón nhận bất trắc. Có thể đó đơn giản chỉ là sự thất vọng trong công việc hay phức tạp hơn là chuyện tình cảm gặp rắc rối hay mối quan hệ với đồng nghiệp gặp gút mắc.

9 giấc mơ báo hiệu xui xẻo đen đủi đủ đường

8. Mơ thấy quần áo bẩn thỉu

Trong mơ bạn thấy mình cực kỳ lem luốc, quần áo rách rưới nhưng khi tỉnh dậy, bạn đang diện bộ đồ ngủ hoặc quần áo sạch sẽ, đẹp đẽ thì rõ ràng, bạn đang phải đối mặt với việc vợ/chồng ngoại tình hay bị bạn bè phản bội.

Bởi lẽ, quần áo tượng trung cho tình yêu và tình cảm của người bạn đời, khi một nửa xuất hiện những biểu hiện lạ, ăn vụng biết chùi mép, khả năng cao là bạn sẽ có giấc mơ đáng sợ kiểu này. Hãy khéo léo kiểu tra và chấn chỉnh, hâm nóng tình cảm vợ chồng bạn nhé.

9. Mơ thấy bị người yêu bỏ rơi

Giải mã giấc mơ cho biết, điềm báo trong mơ này ám chỉ mọi kế hoạch của bạn đều sẽ gặp nhiều khó khăn thậm chí là trắc trở, đặc biệt nữa là sẽ chẳng ai có thể giúp đỡ bạn nên trong thời khắc quan trọng này bạn buộc phải tự lực cánh sinh.

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)