Âm mưu và tình yêu tập 508 ngày 20/10

0
451

Phim Âm mưu và tình yêu là bộ phim truyền hình Ấn Độ, bộ phim đang đến hồi Gopi bị đuổi khỏi nhà Modi và cô đã lưu lạc cùng đứa con gái nhỏ một mình. Mọi chuyện trong gia đình Modi đã hoàn toàn thay đổi, cùng đón xem Tập 508 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 507

Âm mưu và tình yêu tập 508 ngày 20/10

Hiện giờ, Gopi mặc dù nghèo nàn nhưng cô vẫn hạnh phúc vì có đứa con gái nhỏ an ủi cô. Cô vẫn an ủi bản thân mình rằng một ngày nào nó Mira con gái cô sẽ quay trở lại. 

Còn gia đình Modi, Rashi là người đã đứng ra làm chủ của gia đình, hai cậu ấm nhà Rashi cũng đã lớn. Hai đứa con của Rashi vô cùng quậy phá, hơn nữa Rashi còn nuông chiều khiến hai cậu ấm lại càng được nước lấn tới để bắt nạt con của Kinal.

Âm mưu và tình yêu tập 508

Chuyện đó khiến cho Kinla và Rashi cãi nhau ầm ĩ, may mà bà Kokila ngăn lại. Bà Kokila luôn luôn ngăn cấm không được nhắc tên của Gopi ở gia đình này. Bà Umila nói rằng một khi bà Kokila có mặt thì không được nhắc đến tên của con nhỏ đó. Rashi nói thật rằng mặc dù không có ưa gì nhưng đã 8 năm trôi qua rồi, không có Gopi ở nhà cô cũng rất là buồn và cũng không biết cô ấy hiện giờ đang sống chết ra sao.

  Tập 508 - Âm mưu và tình yêu

Rada vẫn ở trong nhà Modi để cố tình tạo xích mích giữa cả gia đình. Nhưng cô cũng phải chịu trước hai cậu ấm của Rashi vì sự nghịch ngợm của hai đứa. 

Bà nội là người buồn nhất khi mà gia đình không còn những giây phút vui cười như trước khi, biệt thự Modi lạnh lẽo hưu quạnh, gia đình hạnh phúc vui vẻ lúc trước chỉ vì tai nạn đó xảy ra mà lại khiến gia đình trở nên nông nỗi này. Bà cầu mong Gopi quay trở về để gia đình được hạnh phúc.

  Tập 508 - Âm mưu và tình yêu ngày 20/10

Gopi đau lòng khi con gái nói rằng con bé chỉ có cô nên nó không biết kể về gia đình mình như thế nào. Gopi nói rằng một gia đình không cần đông chỉ cần là mọi người luôn bên cạnh nhau là đủ rồi.

Đừng bỏ lỡ  Tập 508 – Âm mưu và tình yêu ngày 20/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 các bạn nhé!

Tổng hợp