Ẩn tình rắc rối vụ anh rể và em vợ lõa thể chết trên giường ở Hà Tĩnh

Khoảng 18 giờ ngày 27/11, người dân phát hiện thi thể đôi nam nữ với nhiều vết chém trên người tại ngôi nhà ở thôn 7, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

 
Hai nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Th. (49 tuổi, trú tại Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) và anh rể Nguyễn Văn H. (58 tuổi, trú tại Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh). 

Là người đầu tiên phát hiện vụ việc, anh Trần Văn Linh (em trai bà Th.) cho biết, chiều tối hôm đó, anh sang nhà ông H. để tìm chị gái thì hoảng hồn phát hiện thi thể hai người trên giường với nhiều vết đâm, máu loang lổ khắp nhà. Bà Th. chết trong tư thế nằm sấp trên giường hai tay bị cột và không mặc quần áo, bên cạnh đó là thi thể ông H. nằm ngửa và một cây dao Thái Lan cạnh giường.

 
Ẩn tình rắc rối vụ anh rể và em vợ lõa thể chết trên giường ở Hà Tĩnh
Chiếc giường nơi xảy ra vụ án mạng
 
Ông Nguyễn Văn Loan (anh trai nạn nhân H.) kể lại: “Hôm đó, tôi thấy chú Linh đi tìm chị Th., sau đó tôi cùng chú ấy đi một vòng rồi xuống nhà chú H. để hỏi thử xem. Khi đến nơi Linh thấy cửa nhà ngang chỉ chốt phía ngoài nên đẩy cửa vào, lúc chúng tôi vừa bật bóng điện thì… Chắc nó bị sát hại lâu rồi vì xác cũng đã cứng”.
 
Cũng theo ông Loan, thi thể bà Th. được phát hiện với hai vết thương rất lớn ở sau gáy và phần hông, có thể hung thủ đã dùng chiếc rìu bổ củi để sát hại nạn nhân. Còn ông H. được phát hiện tử vong với hai vết thương nghiêm trọng ở cổ và vùng hông. 
 
Ẩn tình rắc rối vụ anh rể và em vợ lõa thể chết trên giường ở Hà Tĩnh
Ông Nguyễn Văn Loan (anh trai nạn nhân H.) kể lại vụ việc
 
Ngay sau khi phát hiện, anh Linh và ông Loan đã hô hoán gọi mọi người tới và báo cho cơ quan chức năng. Cơ quan công an đã triệu tập chồng của nạn nhân Th. là ông Nguyễn Văn B. (45 tuổi, trú thôn Linh Trung, xã Xuân Liên) để làm rõ sự việc. Được biết, thời gian trước đó, nghi ngờ vợ mình có tình cảm với anh rể, ông B. đã ghen tuông rồi xảy ra cãi cọ.
 

Nhiều người dân cho hay, tối 28/11, khi vụ án mạng được phát hiện, ông B. cũng có mặt tại hiện trường và khóc lóc, đau đớn.

Ẩn tình rắc rối vụ anh rể và em vợ lõa thể chết trên giường ở Hà Tĩnh
Người nhà tổ chức tang lễ cho các nạn nhân

Nạn nhân từng đi hỏi vợ hai cho chồng

Ông Hồ Xuân Nhuận, trưởng thôn Linh Trung cho biết, vợ chồng ông B. và bà Th. đã có với nhau 1 cô con gái (nay 19 tuổi, đã lập gia đình). Ông B. có cuộc sống tình cảm khá phức tạp. Cách đây nhiều năm, sau khi sinh đứa con gái đầu lòng, bà Th. bị bệnh nên phải phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và không còn khả năng sinh đẻ nữa. Cũng vì chuyện này mà giữa hai vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Dù cuộc sống vô cùng khốn khó nhưng cách đây không lâu, người vợ nghèo vẫn nuốt nước mắt bưng khay trầu đi hỏi vợ hai cho chồng.
 
Sau khi con gái đi lấy chồng, bà Th. cùng chồng và người vợ hai vẫn sống chung một nhà. Mọi công việc nặng nhọc đều một tay bà Th. lo liệu những mong gia đình trong ấm ngoài êm. Sau khi mang thai, người vợ hai trở về quê để sinh sống, không còn chung sống với chồng và vợ cả nữa.
 
Một số người hàng xóm cho biết anh B. tính rất hay ghen tuông. “Chỉ cần thấy vợ đứng gần người đàn ông nào dù giữa thanh thiên bạch nhật ông ấy cũng ghen rồi về đập bàn, giẫm ghế rầm rầm. Nhiều lúc hàng xóm, người ngoài muốn sang chơi cũng ngại”, một người hàng xóm cho biết.
 
Còn nạn nhân Nguyễn Văn H. được đánh giá là hiền lành. Ông H. có vợ là bà Trần Thị Mạnh (58 tuổi, chị gái nạn nhân Th.), giữa hai người đã có 3 người con, các con đều đã trưởng thành đi làm ăn xa. Thường ngày hai người sống với nhau. Cách hôm xảy ra sự việc 5 ngày thì bà Mạnh đi vào miền Nam chăm con gái mới sinh. 
 
Ẩn tình rắc rối vụ anh rể và em vợ lõa thể chết trên giường ở Hà Tĩnh
Bà Trần Thị Mạnh đau đớn mất cả chồng và em gái
 
“Tôi vừa đi được ít hôm thì nghe người nhà điện báo sự việc. Giá mà tôi ở nhà thì ông ấy và em gái tôi đã không chết oan uổng như vậy rồi”, bà Mạnh gục khóc trước nỗi đau quá lớn.
 
Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành làm rõ vụ án nghiêm trọng này.

Theo TTTĐ