Ba lần thoát khỏi phòng loại, Phương Chi xứng danh ‘phượng hoàng lửa’ The Face 2017

0
1350

The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017 đã đi đến tập 8. Hơn một nửa chặng đường mà các thí sinh đã trải qua với nhiều cung bậc cảm xúc. Khán giả cũng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và đêm nay, chứng kiến sự gay cấn ở phòng loại giữa hai thí sinh là Thiên Nga và Phương Chi một lần nữa người xem cũng phải “mồm chữ O mắt chữ A”.

Clip: Lan Khuê công bố kết quả trong phòng loại.

Nhận thấy sự thay đổi tích cực và những tiềm năng mà Phương Chi có được, HLV Lan Khuê đã quyết giữ lại Phương Chi khiến Thiên Nga hụt hẫng.

Với học trò HLV Hoàng Thùy – Phương Chi 3 lần thoát nạn từ “căn phòng tử thần” quả là sự may mắn quá lớn đối với cô. Chưa bao giờ, The Face Vietnam chứng kiến tình huống độc nhất vô nhị này bởi năm trước Mai Ngô phải ra đi khi bước vào vòng loại lần thứ 3.

Ba lần đưa học trò vào phòng loại mà vẫn “sống sót” trở về, HLV Hoàng Thùy khẳng định: “Ba lần đưa vào vòng loại, qua những vòng như thế này sẽ làm cho Phương Chi mạnh mẽ hơn rất nhiều”.

Phương Chi bình thản “nhắn nhủ” cùng đồng đội sau khi trở về từ phòng loại.

Nhớ lại 2 tập trước, Phương Chi cũng từng bước vào phòng loại trừ đầy căng thẳng, vượt qua 2 đối thủ vô cùng tiềm năng Mỹ Duyên và Mỹ Nhân.

Ở tập 4, sau những thử thách Chụp hình cùng trang phục bikini thể thao Diễn xuất trong MV ca nhạc Mỹ Duyên và Phương Chi bị đưa vào phòng loại. Với sự thể hiện có phần nổi trội hơn nên Phương Chi được HLV Minh Tú cho cơ hội đi tiếp.

Khoảnh khắc HLV Minh Tú đưa quyết định lựa chọn Phương Chi

Phương Chi được HLV Minh Tú lựa chọn bước tiếp và loại đi Mỹ Duyên.

Phương Chi tạo dáng trong thử thách Chụp hình cùng trang phục bikini thể thao.

Một trong những sắc thái của Phương Chi trong thử thách Diễn xuất trong MV ca nhạc.

Cho đến tập 5 với 2 thử thách Quay TVC dưới hồ bơi Chụp hình trên thuyền buồm – Catwalk trên cầu cảng, Phương Chi lại tiếp tục “qua mặt” cô nàng Mỹ Nhân trong phòng loại, được quyền đi tiếp dưới sự lựa chọn của HLV Minh Tú lần thứ 2. Những cải thiện, thay đổi đáng kể của Phương Chi đã giúp cô tiếp tục cuộc hành trình.

Lần thứ 2, Phương Chi tiếp tục được HLV Minh Tú trao cơ hội đi tiếp.

Ở tập 5, Mỹ Nhân “bại trận” trước Phương Chi dưới tay HLV Minh Tú.

Thử thách Quay TVC dưới hồ bơi và Chụp hình trên thuyền buồm

Tạo dáng của Phương Chi trong thử thách Chụp hình trên thuyền buồm.

Huỳnh Như Tước Võ

saostar.vn