Bạn trai có tình cảm với cô nhân viên mới

Tôi tìm hiểu được biết anh đã chuẩn bị quà để tỏ tình với cô gái kia rồi.

Ảnh minh họa

Tôi có bạn trai kém 2 tuổi, sống chung với nhau được 2 năm. Anh vừa đi làm nhưng chưa ra trường vì nợ môn. Anh luôn yêu thương, nhường nhịn, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc tôi rất nhiều. Tôi không thích anh đi chơi, tụ tập bạn bè hay game, anh đều từ bỏ hết. Tôi hay bắt nạt, nổi nóng, quát tháo và đòi chia tay, những lần như vậy anh đều năn nỉ và đôi khi dọa nếu mất tôi anh sẽ tự tử. Bao lần như vậy, chúng tôi không dứt ra được, tôi chỉ dọa chứ không muốn mất anh.

Tôi đi làm trước, công việc ổn, lương khá, nhưng anh mới ra trường, ba mẹ không chu cấp tiền nữa nên mấy tháng đầu, tôi phải lo cho cả hai, chỉ đủ ăn và không dư nên tôi hay bực mình, về nhà không thấy anh dọn dẹp hay giặt đồ là tôi nổi nóng. Hai tuần trước, chỗ anh làm có nhân viên thực tập mới, anh đã có cảm tình với cô ấy. Tôi phát hiện có tin nhắn lạ đến máy anh, anh giải thích chỉ là bạn rồi năn nỉ xin lỗi tôi. Anh khóc vì nhìn thấy tôi khóc, rồi nói nếu tôi không thích nữa thì cứ đi đi, anh không níu kéo. Cuối cùng chúng tôi ôm nhau khóc và làm hòa.

Những ngày sau, tôi dằn vặt, chưa tin được sự thật anh lại phản bội tôi như thế. Tôi tìm hiểu được biết anh đã chuẩn bị quà để tỏ tình với cô gái kia rồi. Tôi đau lòng quá, không biết phải làm sao nữa. Mong được tư vấn.

(Tổng hợp)