Bé 5 tuổi nứt sọ vì rơi xuống hố bồn cầu trường khi đang đi vệ sinh

0
1303

Theo bác sĩ Huỳnh Như Đồng, Trưởng khoa Ngoại thần kinh (Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk), bệnh viện đã tiếp nhận trường hợp bé trai Nguyễn Văn An (ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) vào 12h ngày 6/2 trong tình trạng chấn thương đầu, gãy xương chậu, trầy xước đùi phải.

Trong lúc đi vệ sinh tại trường, nền gạch nhà vệ sinh bất ngờ sụt lún khiến bé An rơi xuống hố sâu hơn 5m.

Bé An đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh Zing)

Bác sĩ Đồng cho biết bé An gãy kín xương chậu bên phải, nứt sọ. Các bác sĩ đã khâu vết thương cầm máu và tiến hành điều trị, sức khỏe của bé tạm thời đã ổn định.

Anh Thuận (cha bé An) cho hay khoảng 11h ngày 6/2, anh nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm nhờ đến trường gấp, mang theo dây thừng nhưng không nói rằng con anh gặp tai nạn.

Đến nơi, anh Thuận thấy con đang khóc dưới hố, các cô đứng xung quanh. Anh lập tức buộc dây thừng trèo xuống hầm để đưa con lên và cho đi viện cấp cứu.

Nhà vệ sinh nơi bé An gặp nạn (Ảnh Zing)

Theo lời anh Thuận, nắp hầm vệ sinh chỉ được lót gạch bên trên. Khu vực bị sụt lún rộng gần 10m2, sâu khoảng hơn 5m.

Hiệu trưởng Trường mầm non Krông Ana – cô Lê Thị Hường cũng cho biết, nhà vệ sinh trường được tiếp nhận từ trường tiểu học cũ. Trước khi bé An gặp nạn, các giáo viên và học sinh vẫn sử dụng nhà vệ sinh này bình thường.

Sau sự việc, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND thị trấn đã đến để khảo sát và yêu cầu đơn vị thi công sửa chữa lại nhà vệ sinh để đảm bảo an toàn cho các bé. 

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
Theo Tuổi trẻ Thủ đô