Bị antifan tấn công, Hương Giang xin rút biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã nhận được thư xin rút khỏi đêm thi Người đẹp biển – Du lịch của Hương Giang với vai trò ca sĩ.

Đêm thi Người đẹp biển – Du lịch thuộc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra ngày 12/11/2020 tại Thành phố Vũng Tàu với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, trong đó có Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ của đêm.

Chương trình đã nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả, đặc biệt là người dân và khách du lịch tại Vũng Tàu. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu chuyển giới – ca sĩ Hương Giang.

Vừa qua Hương Giang đã gặp phải những ồn ào trong nghề dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng. Theo tâm thư chia sẻ, cô mong muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc.

Bị antifan tấn công, Hương Giang xin rút biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020
Hương Giang gửi đơn đến BTC cuộc thi Hoa hậu VN xin rút lui

Trước đó, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng cho tiết mục của Hương Giang với nhiều hiệu ứng, dàn dựng đặc biệt, trang phục cũng đã chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã kịp thời thay đổi, các tiết mục được dày công chuẩn bị hứa hẹn mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại thành phố biển. Dàn sao “khủng”: Thu Phương, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ hải ngoại: Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung sẽ trình diễn những tiết mục đầy mãn nhãn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ 7000 khán giả. Đặc biệt ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò Người dẫn chương trình cùng với MC Vĩnh Phú.

Lần đầu tiên, trang phục Canival được tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sử dụng trong phần trình diễn bikini của Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, hứa hẹn đây sẽ là một “Victoria Secret Show” phiên bản Việt. Đây cũng là lần đầu tiên Top 3 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An trở lại trình diễn bikini sau 2 năm đăng quang.

Thành phố Vũng Tàu đã tích cực mở lại các hoạt động phục vụ du lịch, đây được xem là điểm đến an toàn, hấp dẫn, vị trí thuận lợi trong khu vực. Kết hợp cùng chuỗi hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2020, Thành phố Vũng Tàu sẽ vô cùng nhộn nhịp và thú vị trong thời gian sắp tới.

Theo VTV.vn