Bị tấn công tình dục ở Thái Lan, nữ giáo viên rơi xuống vách đá liệt nửa người

0
631
Cô gái trẻ Hannah Gavios 
Ngày 1/9, sau khi trải qua 16 tiếng du lịch khám phá tỉnh Phuket (Thái Lan), Hannah Gavios (23 tuổi, người Mỹ, đang dạy tiếng Anh tại Việt Nam) bị lạc ở bãi biển Railay trong khu nghỉ mát Krabi. 
Gavios đang dạy môn tiếng Anh tại Việt Nam
Hannah Gavios đã tìm đến một cửa hàng ở địa phương để nhờ giúp đỡ. Apai Ruengvorn (28 tuổi), nhân viên cửa hàng đã đề nghị đưa Gavios trở về khách sạn. Tuy nhiên, hắn lại dẫn Gavios tới một khu rừng với ý đồ đen tối.
Trong chuyến đi du lịch Thái Lan, cô gái trẻ bị tấn công tình dục
Gavios đau lòng nhớ lại: “Tôi cảm thấy bất an về người nhân viên này nhưng do lúc đó tôi quá mệt nên đã đồng ý đi theo. Khi đang đi bộ vào khu rừng, hắn ta túm lấy tôi, đè xuống và định cởi quần áo tôi”.
Mặc dù lúc đó không còn sức lực nữa nhưng Gavios vẫn chống trả quyết liệt, đấm tên “yêu râu xanh” liên hồi rồi vùng dậy chạy qua khu rừng tối đen. Trong lúc chạy, Gavios đã ngã xuống vách đá cao 45m trước mặt.
Tên "yêu râu xanh" Apai Ruengvorn
Còn tên “yêu râu xanh” quyết không buông tha con mồi. Một lúc sau, nghe tiếng kêu cứu của Gavios, hắn đã tìm được nơi cô gái tội nghiệp rơi xuống. 
Gavios nói: “Nhìn thấy tôi ở vách đá, hắn liền cởi quần và thủ dâm ngay trước mặt tôi. Thật kinh khủng. Hắn không cưỡng hiếp tôi nhưng lại làm nhiều trò dơ bẩn. Tôi nghĩ rằng mình sẽ chết”.
Sau khi tự thỏa mãn, Ruengvorn mới quay lại gọi người tới giúp đỡ nạn nhân. Một lúc sau, lực lượng chức năng, người dân địa phương và xe cứu thương đã có mặt kéo Gavios ra khỏi vách đá và đưa vào bệnh viện.
Lực lượng chức năng và người dân địa phương nỗ lực đưa nạn nhân ra khỏi vách đá

Hiện Gavios đang điều trị chấn thương cột sống nghiêm trọng tại Bệnh viện Bangkok Phuket. Người thân của nạn nhân cho biết, cô bị liệt từ thắt lưng trở xuống, chưa rõ có bình phục được hay không. 

Xe cứu thương chở nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu

Riêng Ruengvorn bị cáo buộc tội khiêu dâm và gây thương tích cho người khác, đối diện với mức án từ 5-10 năm tù.

Gavios tâm sự: “Cha mẹ đã bay từ New York tới đây chăm sóc tôi. Sau khi ra viện, tôi muốn trở về giảng dạy tại Việt Nam”.
Tuấn Phong (Theo The New York Post)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)