Bị tố “nếm trái cấm” của nữ sinh, thầy giáo kiên quyết phản bác

0
265

Sau khi nhận được đơn của bà N. (SN 1978, công dân xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội) tố cáo việc con gái bà là cháu Vũ Thị Thúy V. (SN 2000) nhiều lần bị thầy giáo Đinh Hải H. (SN 1974, giáo viên Tiếng Anh tại trường THCS Hòa Nam) dụ dỗ quan hệ tình dục, cơ quan chức năng đã lập tức tiến hành lấy lời khai từ các bên liên quan.

Theo đó, công an xã Hòa Nam đã lấy thông tin từ V. trước sự giám hộ của bà và mẹ cháu. Sau đó, V. được đưa sang trạm y tế xã để xem xét các vết thương ở chân. Tiếp theo, lần lượt là cô giáo Nguyễn Thị Thu (SN 1974, hiện là giáo viên THCS Hòa Nam); cô Nguyễn Thanh Loan (SN 1982, giáo viên chủ nhiệm của V., trường THPT Mỹ Đức A); thầy giáo Đinh Hải H. và cuối cùng là bà Nguyễn Thị Hồng L (vợ thầy H.) cũng được mời đến để lấy lời khai.

Bị tố "nếm trái cấm" của nữ sinh, thầy giáo kiên quyết phản bác
Gia đình em V. vô cùng bức xúc trước sự việc trên

Báo cáo của công an xã Hòa Nam nêu rõ: “Qua thu thập thông tin, công an xã Hòa Nam được biết cháu V. đã có tình cảm đối với thầy H. từ lâu, còn thầy H. thì lại luôn giữ khoảng cách nhất định. Việc cháu V. nêu là thầy H. ôm, hôn, quan hệ tình dục với V. nhiều lần, thầy H. khẳng định không có việc đó xảy ra.

Việc cháu V. nêu là bị cô L. đánh, tát, làm cháu bị thương ở hai chân, cô L. khẳng định không đánh, tát và làm chân V. bị thương. Ngoài ra, cô L. còn trình báo gia đình cô bị mất 42 triệu, nhưng không rõ là mất lúc nào, ai lấy, cũng không nghi ngờ cho ai và không có ý định khiếu kiện”.

Ông Nguyễn Như Tuyển, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam cho biết, qua chất vấn ban đầu, thầy H. đã phủ nhận toàn bộ những cáo buộc của V. và gia đình em.

Bà Nguyễn Thị N. (mẹ của V.) chua xót cho biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng bà đã vào sinh sống và làm ăn ở trong miền Nam nhiều năm nay. Cháu V. ở nhà với ông bà nội, tính tình rất hiền hòa, chịu khó học hành.

Mặt khác, thầy H. vừa là bạn thân của chồng bà vừa dạy thêm tiếng Anh cho cháu từ lớp 5 nên gia đình không có nghi ngờ gì. Nhiều lần thầy giáo gọi cháu V. sang nhà vào buổi tối gia đình cũng không mảy may suy nghĩ.

Bà N. bức xúc kể: "Sự việc chỉ được phát giác khi cháu V. bất ngờ bị vợ của H. là cô L. đánh ghen tối 6/12. Hôm ấy, cô L. gọi con gái tôi đến nhà rồi hành hung cháu đến mức bầm tím chân tay. Sau đó, cô này còn gọi con trai ra dùng điện thoại chụp lại toàn bộ cảnh tượng".

Bị tố "nếm trái cấm" của nữ sinh, thầy giáo kiên quyết phản bác
V, cho biết có chút ngường mộ thầy và đã bị ông H. quan hệ tình dục 6 lần

Về phía nữ sinh V., cô bé không phủ nhận có “chút ngưỡng mộ” với thầy giáo H. Lợi dụng việc đó, H. đã nhiều lần buông lời gạ gẫm và hẹn hứa. Cuối cùng, thầy cũng nếm “trái cấm” của V. lần đầu vào ngày 13/6. Cho đến trước khi sự việc bị phát hiện, nữ sinh này khẳng định, em đã nhiều lần bị xâm hại. Trong đó có cả những lần ngay tại nhà riêng.

"Thầy H. đã dụ dỗ và ép em quan hệ tình dục tổng cộng 6 lần. Trong đó có 4 lần tại nhà thầy, 2 lần là ở nhà em. Em học tiếng Anh của thầy từ lâu rồi nên rất tin tưởng, thầy gọi sang nhà để chỉ bảo bài học thì sang. Khi thầy có hành động ôm, hôn đã bị em đẩy ra, nhưng thầy vẫn dụ dỗ và ép em phải quan hệ. Thầy còn dọa, nếu em nói ra thì coi như giết chết thầy luôn đấy", nữ sinh ngây thơ nhớ lại.

Được biết, đến nay, thầy H. vẫn đang đi dạy bình thường.

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Ảnh: Lao Động