“Bơm chân mày”- Xu hướng làm đẹp kỳ lạ đang làm chị em điên đảo

0
1586

 

“Bơm chân mày” (Eyebrow Injection) là gì mà khiến phái đẹp điên đảo đến vậy?

Eyebrow Injection – Bơm chân mày” là hình thức tiêm PRP (Platelet rich plasma). Bác sĩ sẽ lấy máu của chính bạn, đem đi quay ly tâm để tách phần huyết tương giàu tiểu cầu. Huyết tương này sau đó sẽ được tiêm vào vùng da bên dưới chân mày.

Cơ chế hoạt động của liệu pháp “bơm chân mày”?

Huyết tương của chúng ta chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, khi đi vào bên trong lớp biểu bì da sẽ giúp tái tạo, cải thiện lưu lượng máu đến vùng được trị liệu, kích thích các nang lông. Từ đó giúp lông mày mọc dày hơn.

Khả năng phục hồi sau trị liệu

Bác sĩ Ryan Neistein, chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại New York cho biết, khả năng phục hồi sau khi tiêm PRP là rất nhanh, chỉ khoảng 24 giờ sau khi tiêm. Một vài trường hợp có thể sẽ hơi đỏ và sưng nhẹ tại vùng trị liệu, nhưng sau đó sẽ giảm dần.

Theo đó, phương pháp “bơm chân mày” khá tự nhiên và an toàn, với rất ít tác dụng phụ. Và vì là phương pháp tự nhiên nên kết quả đạt được sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trung bình mất từ 1-2 tháng để thấy được sự cải thiện rõ rệt. Nếu trong vòng 3-4 tháng mà chưa có kết quả thì nên tiêm thêm PRP để có hiệu quả như mong muốn.

Những ai có thể thực hiện “bơm chân mày”?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp lâu dài và hiệu quả để có đôi chân mày đẹp tự nhiên? Ghét mỗi lần trước khi ra đường lại phải ngồi tô tô vẽ vẽ cả tiếng? Sợ xăm, thêu chân mày vì trông có gì đó sai sai? Nếu tất cả câu là lời là có thì xin chúc mừng! “Bơm chân mày” và bạn đã “thuộc về nhau”!

Chúc nàng luôn có hàng chân mày đẹp xuất sắc nhé!

Đừng bỏ lỡ

Ngày càng nhiều mẹ chọn làm đẹp vùng kín ngay khi đẻ xong, chuyên gia nói gì?

8 phương pháp làm đẹp siêu lợi hại giúp phụ nữ châu Á “trẻ mãi không già”

Cẩm nang làm đẹp từ sáng tới tối của nữ hot Facebooker 2 con có vòng eo “ăn đứt” Ngọc Trinh

Theo Đẹp 365