Chàng không thể nào cưỡng lại nếu như bạn làm 7 điều này

1. “Khiếu nại” chàng nếu bạn muốn

Đôi khi chàng quá bận rộn, mệt mỏi mà quên gần gũi với bạn trong một thời gian. Đừng chỉ mang nỗi ấm ức trong lòng, hãy “khiếu nại” chàng đã bỏ quên bạn, khiến bạn phải kìm chế cảm xúc.

Thỉnh thoảng hãy chủ động đòi hỏi, làm phiền để chàng có được những cảm xúc mới mẻ cho những “cuộc yêu” bất ngờ.

2. Tư thế nằm trên

Thay vì những tư thế “giao ban” quen thuộc đã có phần nhàm chán, bạn có thể mạnh dạn giành lấy thế chủ động.

Khi bạn làm chủ mọi chuyển động và nhịp điệu của “cuộc yêu” chàng sẽ khó lòng cưỡng lại những đợt sóng bất ngờ trào dâng.

Đừng quên rằng chiêu “đổi vai” này cực kỳ hiệu quả để hâm nóng chuyện gối chăn của vợ chồng.

3. Khiến anh ấy ngạc nhiên

Nhiều người cho rằng chỉ phụ nữ mới thích được mơn trớn, vuốt ve. Điều này thật sai lầm vì đàn ông cũng vậy thôi. Bạn hãy dùng bàn tay mình để chơi đùa, đánh thức vùng nhạy cảm của anh ấy trước khi chính thức bước vào cuộc yêu.

Điều này sẽ khiến anh ấy hứng thú và khao khát bạn nhiều hơn kể cả có bị đánh thức lúc giữa đêm đi chăng nữa. Chẳng cần phải nói nhiều, anh ấy sẽ hiểu tất cả những gì mà bạn muốn.

4. Bịt mắt chàng

Có lẽ bạn nghĩ đây là trò tiêu khiển chỉ có trên phim nhưng nó thực sự mang đến những cảm xúc bất ngờ cho chàng đấy. Màn tra tấn nho nhỏ của bạn sẽ khiến anh ấy hồi hộp, không biết chuyện gì sắp xảy ra. Đây cũng chính là cách dạo đầu đầy kích thích mà bạn nên thử ít nhất 1 lần.

5. Nói về sex và cả những giấc mơ “ướt át” của bạn

Phụ nữ thường hay ngại ngùng, giấu diếm những khao khát thầm kín của mình với bạn đời. Điều đó không hẳn là tốt. Tất cả chúng ta đều có những khát khao âm ỉ, những giấc mơ nồng nhiệt về “chuyện ấy”.

Thỉnh thoảng, hãy thì thầm với anh ấy về những giấc mơ và cả những điều bạn muốn anh ấy làm cho mình. Chắc chắn, nó sẽ khiến cho 2 người càng gắn kết và thăng hoa trong phòng ngủ. 

Bạn cũng có thể viết những email của mình, gửi những tin nhắn riêng tư để khêu gợi chàng về một cái hẹn ngầm cho cuộc yêu ngày hôm đó.

Chàng không thể nào cưỡng lại nếu như bạn làm 7 điều này
Đừng ngại thử những điều "điên rồ" trong chốn phòng the

6. Bất ngờ bước vào phòng tắm với chàng vào buổi sáng

Ý tưởng bất ngờ này sẽ khiến chàng choáng váng, ngất ngây vì bạn đấy. Bạn có thể tranh thủ “yêu” chàng vào buổi sáng, khi chàng vừa tắm xong, cơ thể tràn đầy sinh lực và sảng khoái.

Một cuộc yêu chớp nhoáng và đầy bất ngờ vào lúc sáng sớm sẽ rất cuồng nhiệt vì 2 người không có nhiều thời gian để lãng phí. 

7. Thay đổi và nói với anh ấy về những tư thế mà bạn thích

Nếu lần nào gần gũi nhau cũng theo đúng 1 kịch bản hoặc chỉ có tư thế truyền thống thì ngay đến bạn cũng thấy nhàm chán chứ chẳng nói là chàng.

Tình dục sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc không ngờ, nhất là khi bạn thường xuyên thay đổi, sáng tạo những “chiêu thức” để chiều lòng đối phương. Hơn nữa, trong chốn phòng the, khao khát lớn nhất của đàn ông là được chinh phục, làm cho bạn hài lòng.

Chính vì thế, đừng ngần ngại nói với chàng về tư thế yêu thích hay cả những điều khiến bạn khó chịu khi “yêu”, chắc chắn chàng sẽ ghi nhớ và biết cách làm bạn hài lòng hơn ở lần sau.

Đừng bỏ lỡ

 

Tổng hợp
(Theo Màn ảnh sân khấu)