Choáng với bộ quốc phục nặng 44 kg của Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia

0
414

Mới đây, Dương Nguyễn Khả Trang cùng e-kip đã cho ra album ảnh giới thiệu về bộ trang phục mà cô sẽ sử dụng để dự thi cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2016 được tổ chức tại Ba Lan tới đây.

Được biết, bộ trang phục mà giải vàng Siêu mẫu Việt Nam giới thiệu được thiết kế bởi nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện trong hơn 3 tháng. Bộ trang phục nặng hơn 44kg với phần đuôi dài 3.5m và sải cánh dài 2m.

Chia sẻ về bộ trang phục này Lê Long Dũng cho biết thiết kế của mình dành cho những cô gái thực sự bản lĩnh, sức khỏe tốt bởi chỉ có được hai yếu tố trên mới có thể truyền tải hết thông điệp mà trang phục muốn gửi gắm. 

Theo tiết lộ  từ nhà thiết kết, những chi tiết hoa văn được thực hiện hết sức cầu kì của bộ trang phục nhằm hướng tới những nét đẹp văn hóa của người Việt thời cổ xưa. 

Dương Khả Trang
Khả Trang với bộ quốc phục cầu kỳ nặng tới 44 kg
Dương Khả Trang
Dương Khả Trang

Sau khi bộ trang phục này được công bố, có rất nhiều ý kiến nhận xét trái chiều từ công chúng. Bên cạnh lời khen thì có không ít ý kiến cho rằng, bộ trang phục này quá rườm rà và không xứng đáng được coi là quốc phục đại diện chọ Việt Nam.

Hiện tại, đó chỉ là bình luận riêng của mọi người, tất cả sẽ phải chờ kết quả của Dương Khả Trang tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Dương Khả Trang
 Dương Nguyễn Khả Trang, thí sinh Việt Nam cao 1,8m, cặp chân dài 1,19m 
Dương Khả Trang
Dương Khả Trang
Bộ quốc phục của Khả Trang được thiết kế cầu kỳ

 

Tổng Hợp(Theo Màn Ảnh Đời Sống)