Choáng với độ sang chảnh của gói dịch vụ sinh phong cách Hoàng gia giá 2,2 tỷ

0
257
Gói dịch vụ sinh đặc biệt phong cách Hoàng gia tại Bệnh viện Mizuguchi có giá hơn 2,2 tỷ đồng
Gói dịch vụ tiền tỷ này có tên "Kế hoạch Elisabeth” dành cho các cặp phụ huynh “có điều kiện” muốn trải nghiệm cảm giác sinh con theo phong cách nữ hoàng Elisabeth của Áo thế kỷ XIX.
Nó bao gồm các dịch vụ chăm sóc tóc, chăm sóc da và make-up trong suốt thời gian người mẹ “nghỉ ngơi” tại bệnh viện. 
Các bác sĩ cũng túc trực thường xuyên để kiểm tra từng món ăn và lo thuốc thang cho mẹ. Em bé được chăm sóc đặc biệt 24/24 bởi các y tá, cho đến khi mẹ hồi phục và đủ khả năng chăm sóc em bé.
Sau khi sinh, khách hàng sẽ được phục vụ một bữa tiệc trà chiều phong cách hoàng gia và một bữa tiệc chúc mừng tiêu chuẩn 5 sao. 
Tiệc trà chiều phong cách hoàng gia
Một điểm quan trọng nữa, khách hàng sẽ được ngủ trong căn phòng treo đèn chùm sang trọng, một chiếc giường cỡ lớn với ga giường satin, chăn lụa và gối nhung trắng muốt, đầu giường thiết kế như một chiếc vương miện bạc vương giả là những điểm nổi bật của hoàng gia thế kỷ XIX. Nội thất trong phòng cũng lấy tone trắng – vàng làm chủ đạo để tạo nên phong thái quý tộc.
Sau khi sinh, khách hàng sẽ được phục vụ một bữa tiệc chúc mừng tiêu chuẩn 5 sao
Đăng ký gói dịch vụ này, khách có thể “nằm viện” tối đa 6 ngày và bệnh viện sẽ cung cấp cả xe Limousine đưa đón.
Được biết, mức phí trung bình để sử dụng một loại dịch vụ của Bệnh viện Mizuguchi khoảng 320£ (khoảng 9,5 triệu). Tại đây, họ không gọi khách hàng là bệnh nhân mà gọi là du khách, bởi khách hàng đến bệnh viện để tận hưởng chứ không phải chỉ để trị bệnh. 
Mức độ “sang chảnh” của Bệnh viện Mizuguchi được so sánh với Bệnh viện Portland ở London (Anh), nơi công chúa hoàng gia Anh hay Victoria Beckham, Kate Winslet chọn để sinh con. Một đêm chăm sóc em bé tại Bệnh viện Portland có giá 1200£ (khoảng 35 triệu VNĐ).
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)