Chọn quạt sưởi tiết kiệm điện loại nào tốt nhất?

0
2003

Lựa chọn quạt sưởi tiết kiệm điện luôn là mong muốn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, loại quạt nào là thực sự an toàn và tiết kiệm thì người tiêu dùng cần phải có sự hiểu biết nhất định hoặc nên được tư vấn về dòng sản phẩm này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt sưởi từ những thương hiệu khác nhau. Song dòng sản phẩm quạt sưởi được ưa chuộng  nhất hiện nay phải kể đến một số thương hiệu như quạt sưởi Nova, quạt sưởi saiko, quạt sưởi Sunhouse…. Những mẫu quạt sưởi này có nhiều tính năng mới độc đáo, ưu việt hơn hẳn so với dòng quạt sưởi thông thường về tiết kiệm điện năng cũng như các chi phí sử dụng khác.

Quạt sưởi được người dùng coi như 1 chiếc điều hoà mini trong nhà, nhưng nó có tính năng  mà điều hoà  không có là bóng đèn sưởi có khả năng phát sáng. Để sử nâng cao tuổi thọ của quạt sưởi, người dùng cần biết cách sử dụng sao cho hợp lý, an toàn và phù hợp với nguyên lý hoạt động của thiết bị.

Dưới đây là những dòng quạt sưởi tiết kiệm điện được yêu thích nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

Quạt sưởi tiết kiệm điện  thương hiệu Nova
Quạt sưởi thương hiệu Nova

Quạt sưởi thương hiệu Nova:  Có loại 2 bóng và loại 3 bóng với 3 mức công suất lần lượt là 400W, 800W và 1200W, tuỳ theo nhu cầu sử dụng nhiệt khác nhau trong mỗi gia đình mà lựa chọn công năng cho phù hợp. Giá của sản phẩm quạt sưởi Nova dao động từ 400.000 đồng đến 700.000 đồng.

>> Đặt mua quạt sưởi Nova

Quạt sưởi tiết kiệm điện thương hiệu Saiko
Quạt sưởi thương hiệu Saiko

Quạt sưởi thương hiệu Saiko: Là dòng sản phẩm toả nhiệt lượng lớn giúp làm ấm nhanh và giữ nhiệt lâu hơn. Đặc điểm vượt trội là sử dụng ít lượng điện năng. Giá dao động từ  400.000 đồng – 600.000 đồng.

>> Đặt mua quạt sưởi Saiko

Quạt sưởi tiết kiệm điện thương hiệu Sunhouse
Quạt sưởi thương hiệu Sunhouse

Quạt sưởi thương hiệu Sunhouse: là mẫu quạt  được ưa chuộng cao vì thiết kế bóng đèn sưởi tạo ra nguồn nhiệt lớn, không hề tiêu hao nhiều điện. Giá của dòng quạt này dao động là 500.000 đồng – 850.000 đồng.

>> Đặt mua quạt sưởi Sunhouse

Đừng bỏ lỡ

Hồng Hạnh tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)