Chồng ngoại tình khiến tôi không còn cảm xúc mỗi khi gần anh

Tôi và chồng quen nhau qua mai mối nhưng đã tìm hiểu 2 năm mới kết hôn. Trước khi kết hôn tôi phát hiện anh còn liên lạc với bạn gái cũ và hẹn hò để quan hệ nhưng chưa thực hiện (2 người đã chia tay trước khi anh gặp tôi và từng quan hệ), lúc đó tôi đã trả sính lễ vì chỉ mới đính hôn. Anh khóc lóc van xin, còn dọa tự tử, tôi thấy anh như thế nên cũng động lòng, yêu mù quáng nên bỏ qua cho anh. Đến nay chúng tôi đã kết hôn được 5 năm. Cách đây 2 tháng tôi biết anh ngoại tình khi đọc tin nhắn trên mạng xã hội của họ, kèm theo hình ảnh quan hệ mặc dù họ đã chia tay được 6 tháng. Anh đã lừa dối tôi hơn một năm nay. Anh ngoại tình khi đi học xa, cách nhà 90km. Chúng tôi đã có một đứa con 4 tuổi.

Lúc biết được chuyện tôi kêu anh ký đơn ly hôn nhưng nghĩ đến con nên tôi chưa nộp, anh hứa sẽ thay đổi. Anh làm việc trong cơ quan nhà nước, hay nhậu nhẹt bê tha, giờ đây giảm hẳn. Anh sống ở nhà tôi cùng cha mẹ tôi. Lương anh làm chỉ đủ để anh tiêu xài và lo chút ít cho cha mẹ chồng. Trong thời gian đi học tôi luôn hỗ trợ cho anh tiền bạc nhưng vợ chồng thường cãi nhau về vấn đề này và vì anh hay uống say nữa.

Tôi cũng làm trong cơ quan nhà nước, nhà khá giả nên đủ sức nuôi con, cuộc sống đầy đủ. Tôi nghĩ sẽ tha thứ cho anh để con có một gia đình hoàn hảo nhưng tình cảm dành cho anh đã phai nhạt, giờ gần như tình bạn. Tôi không còn cảm xúc vợ chồng khi gần anh và chuyện ngoại tình của anh đã dày vò tôi. Tôi bị ám ảnh bởi những hình quan hệ của anh với bồ, kèm theo sự giả dối của anh khiến tôi không thể nào lấy lại lòng tin được. Giờ tôi phải làm sao đây?

Thùy

Tamsubuon.net