CHỮA CẬN THỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN: NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ ĐÔI MẮT

0
7188

Đó là câu chuyện khá dài của một học sinh tên Quốc Đạt khi bắt đầu thực hiện Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên.

Như lời của chị Vân Anh- mẹ Quốc Đạt chia sẻ, con bị chứng trào ngược dạ dày từ nhỏ, do đó, cơ thể con không được khỏe mạnh tự nhiên như các bạn đồng trang lứa. Ảnh hưởng từ nếp sống gia đình, Đạt cực kì chuẩn chỉnh trong ý thức về việc tự luyện tập thể dục thể thao để cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Duy chỉ có đôi mắt cận loạn của mình thì Đạt và gia đình đành phó mặc cho cặp kính dày cộp.

Quốc Đạt rất chăm chỉ thực hiện Phương pháp Chữa cận tự nhiên của thạc sĩ Nguyễn Như Yến

Cũng như bao bà mẹ có con bị tật khúc xạ, chị Vân Anh thường xuyên cho con đi kiểm tra mắt định kì. Một ngày tháng 5 oi ả, chị Vân Anh và Đạt hoàn tất việc kiểm tra mắt trước khi nghỉ hè, hai mẹ con vô tình nghe được một người (mà theo chị thì người đó làm ở tiệm kính mắt) cảnh báo: “Này, làm gì đi đâu cũng được nhưng tránh xa mấy cái Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên đi nhé!…”

Chính cảnh báo tưởng chừng như chỉ là lời nhắc nhở vô tư ấy đã làm chị Vân Anh tò mò và càng ghim vào chị suy nghĩ phải tìm hiểu xem rốt cục cái phương pháp kia là gì…

Là một người ham học hỏi và tiếp thu tri thức khoa học, chị Vân Anh tự tìm hiểu và đọc rất kĩ các thông tin, các phản hồi của mọi người về Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên của thạc sĩ Nguyễn Như Yến. Những thông tin đa chiều trên mạng xã hội chưa làm chị hài lòng, chị quyết định tự mình tìm hiểu rõ ngọn ngành từ chính những người trong cuộc.

Một lớp học Chữa cận bằng phương pháp tự nhiên của thạc sĩ Nguyễn Như Yến

Chị Vân Anh tự mình tìm đến thạc sĩ Như Yến mà không hẹn trước. Sau buổi trao đổi, chị đã tìm thấy niềm tin và hi vọng: Đây chính là cánh cửa giúp gia đình chị có thể quẳng nỗi đau bất lực về mắt của Đạt.

Còn nhớ ngày đầu tiên thực hiện Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên, Đạt vừa đi học thêm tiếng Anh về, con rất ít nói, thay vào đó là sự tập trung và chăm chú quan sát, nghe và làm theo những chỉ dẫn.

Có một kỷ niệm thú vị với cậu học sinh Quốc Đạt, khi cô giáo yêu cầu mỗi ngày cần dành 45-60 phút để tập cho mắt theo phương pháp Chữa cận thị tự nhiên thì bỗng nhiên Đạt òa khóc. Khi hỏi ra ngọn ngành thì cậu bé này mới giải thích: “Làm sao con có thể tập được, con còn đi học thêm, còn đi trại hè nữa cô ơi, con chỉ tranh thủ thì làm sao tập nhiều được, mà tập ít làm sao có hiệu quả được đây…”

Những nỗi lo lắng của cậu bé lớp 9 xuất phát từ việc Quốc Đạt là người rất có ý thức, rất tự giác và cực kì trách nhiệm với những công việc được giao. Chính từ những điều đáng yêu đó đã truyền thêm động lực và nhiệt huyết cho cô Yến, cô tự nhủ sẽ cùng đồng hành với con để con xóa tan mọi nghi ngờ vào khả năng của bản thân, giúp con tìm lại đôi mắt sáng khỏe và niềm tin yêu, sự tự tin vào bản thân…

Kết quả luyện tập cho mắt bằng phương pháp Chữa cận tự nhiên cũng được Quốc Đạt ghi lại hàng ngày

Sau hơn 1 tháng gắn bó với Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên, kết quả đều được Quốc Đạt tự ghi lại và con rất có trách nhiệm với việc luyện tập của mình. Giờ đây, việc nhìn đồng hồ treo tường chỉ là chuyện nhỏ. Bỏ kính khi không cần thiết cũng là chuyện chẳng làm cậu bé này ngại ngùng như trước nữa.

Dẫu biết con đường phía trước còn dài và nhiều thử thách, nhưng niềm tin chính là động lực bền bỉ giúp không chỉ Quốc Đạt mà nhiều bạn trẻ khác bị tật khúc xạ ở mắt đạt được tới thành công .Với Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên, thành công đầu tiên của các con đó chính là dám đặt mục tiêu, dám hành động để đạt được những gì mình đã đặt ra trước đó.

Tham khảo khóa học: Điều trị cận, viễn, loạn, lác – khôi phục thị lực hoàn toàn tự nhiên – Mắt đẹp cho em tại: goo.gl/Stgr4L