Con trai Vân Hugo bị sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau

0
762

Mới đây, trong chương trình “Ghế không tựa” phát sóng trên kênh VTV6 ngày 22/11 vừa qua, những người yêu mến MC Vân Hugo (tên thật Nguyễn Thanh Vân) vô cùng bất ngờ khi biết tin Vân Hugo bị hỏng một bên mắt và có nguy cơ mất giọng nói.

Theo như chia sẻ của Vân Hugo, cuộc sống của cô vốn không gặp nhiều may mắn. Trước đó, cách đây 7 tháng, trong chương trình "Muôn màu showbiz", Vân Hugo từng trải lòng về chuyện con trai cô là bé Bin (Tường Minh) mắc phải chứng bệnh về tâm lý rất khó chữa.

Theo đó, nữ MC cho biết khi bé Bin khoảng 1 tuổi rưỡi đã vô tình chứng kiến những chuyện không hay giữa bố mẹ khiến con trai Vân Hugo bị sang chấn tâm lý

Dẫu biết rằng đối với những cặp vợ chồng không may mắn đi đến một kết thúc buồn như cô, con cái sẽ là những người chịu thiệt thòi nhất. Thế nhưng, Vân Hugo vẫn mang nặng cảm giác không thể tha thứ cho bản thân khi để lại cho con những dấu hằn tâm lý. Và cứ thế, nỗi đau khổ, dằn vặt ấy tích tụ nhiều hơn, khiến người mẹ đơn thân chịu nhiều tổn thương và ngày một bất lực.

vân hugo
Vân Hugo mang nặng cảm giác không thể tha thứ cho bản thân khi để lại cho con những dấu hằn tâm lý (Ảnh Kênh14)

Nói về khoảng thời gian từ lúc phát hiện bệnh tình của con, nữ MC cho biết, bản thân lớn lên trong một gia đình quá êm đềm nên lúc đầu cô không thể hiểu được những gì bé Bin đang trải qua. Cô càng cố gắng bước vào thế giới của con thì càng bị xua đuổi.

Nữ MC nói: “Nhiều lúc tôi rơi nước mắt mà không biết phải làm gì. Tôi đã đưa con đi rất nhiều nơi, tìm gặp rất nhiều người để hỏi có thể làm gì giúp con. Các bác sĩ tâm lý nói rằng đây là một vấn đề rất mất thời gian và cần phải vô cùng kiên nhẫn”.

vân hugo
Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con trai, mọi buồn phiền lo lắng trong Vân Hugo dường như tan biến (Ảnh Phunutoday)

Những đêm thức trắng liên miên, những cuộc độc thoại là khoảnh khắc Vân Hugo tự động viên bản thân để vượt qua những ngày suy sụp nhất. Cô tâm sự: “Vân rất sợ buổi đêm, chỉ mong lúc nào trời cũng sáng để có thể cảm thấy tự tin và thoải mái. Nhưng có lẽ đã đến lúc mình phải đối diện với bản thân, vượt qua nỗi sợ đó thì mới có thể lấy lại được một cuộc sống bình thường, cho chính mình và cho sức khỏe của mình”.

Tuy phía trước là muôn vàn khó khăn, nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con trai, mọi buồn phiền lo lắng trong Vân Hugo dường như tan biến. Thay vào đó là sự quyết tâm, đồng hành và chiến đấu cùng con. 

Một số hình ảnh của Vân Hugo bên con trai:

vân hugo
Ảnh Vntinnhanh
vân hugo
Ảnh Vntinnhanh

vân hugo

Ảnh Afamily
vân hugo
Ảnh Phunutoday
vân hugo
Ảnh Ngoisao
vân hugo
Ảnh Ngoisao
vân hugo
Ảnh Ngoisao

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)