Cuộc chiến gia tộc tập 14 ngày 16/12

  0
  266

  Phim Cuộc chiến gia tộc – Những lo lắng của Omkara và Rudra khi nhìn thấy anh trai của mình năm trên bàn mổ và đối mặt với "tử thần". Tập 14 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ đem lại nhiều diễn biến đầy bất ngờ!

  Cuộc chiến gia tộc tập 13

  Cuộc chiến gia tộc tập 14 ngày 16/12

  Tiếp nối diễn biến của tập trước, khi Shivaay đột nhiên bị ngất quỵ trước mặt Omkara và Rudra khiến cho 2 người vô cùng hoảng hốt. Họ vội vàng mang Shivaay đến bệnh viện gần nhất để biết được tình hình của anh hiện tại. Được cấp cứu kịp thời nên Shivaay đã qua cơn nguy kịch!

  Cuộc chiến gia tộc tập 14

  Điều xấu xảy đến khi bác sỹ báo với Omkara là Shivaay hiện đang nhiệm một chất kịch độc có thể ảnh hưởng đến tính mang và họ cần làm phẫu thuật để có thể ngăn chặn chuyện này! 

  Cuộc chiến gia tộc

  Việc xảy đến với Shivaay khiến cho Omkara và Rudra cảm thấy mất mát rất nhiều, Shivaay dù không phải là anh ruột của họ nhưng lại là người quan trọng không kém gì ba mẹ! Rất may sau nhiều giờ thì bác sỹ cũng báo tin rằng tình hình của Shivaay đã ổn định trở lại! Liệu ai là kẻ đã hãm hại Shivaay?

  Cuộc chiến gia tộc tập 14

  Mặt khác, sau khi được thả ra ngoài thì Anika mới phát hiện rằng em trai Sahin của cô đã mất tích và cô đã đi tìm Sahin ở khắp mọi nơi nhưng không hề có tin tức gì? Liệu đã có chuyện gì xảy ra với cậu bé?

  Cùng chờ đón Tập 14 Cuộc chiến gia tộc ngày 16/12 sẽ được phát sóng vào lúc 11h15 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Tổng hợp