Đàn ông Ất Mão nhờ tư vấn khi công ty đứng trước bờ phá sản?

Xin chào các chuyên gia và bạn đọc!
 
Tôi sinh ngày 28/2/1975 khoảng 15 giờ 15 phút nhằm ngày 18 tháng 1 năm Ất Mão giờ Thân. Bạn gái tôi sinh ngày 26/12/1987, không rõ giờ sinh. 
 
Tôi là người ngoại tỉnh nhưng sống và làm việc ở TP.HCM. Công việc hiện tại của tôi là tự kinh doanh về in ấn, nhưng thời gian này đang gặp khó khăn. Về sức khỏe thì suy giảm nhiều so với trước đây.
 
Đàn ông Ất Mão nhờ tư vấn khi công ty đứng trước bờ phá sản?
Tôi có vượt qua được giai đoạn khó khăn này không hay công ty sẽ phá sản? (Ảnh: ST)

Kính mong các chuyên gia tư vấn giúp, việc kinh doanh trên có phù hợp với tôi không? Khó khăn trong công việc chủ yếu là do ít vốn, có quý nhân nào trợ giúp trong lúc này không? Gia đình, họ hàng hay người ngoài sẽ giúp? Tôi có vượt qua được giai đoạn khó khăn này không hay công ty sẽ phá sản không cứu vãn được. 
 
Tình hình sức khỏe của tôi những năm tới ra sao? Tuổi tôi và bạn gái có duyên vợ chồng không? 
 
Mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên gia. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chuyên gia tử vi Thiên Lương:

Chào Thế Luân,

Về những vấn đề quan tâm của bạn, chúng tôi xin trao đổi một số ý kiến sau. Bạn sinh năm Ất Mão, năm nay 41 tuổi có can Ất và chi Mão cùng là âm Mộc. Bạn mệnh Thủy nằm trong thế cục Mộc, mệnh sinh cục là thuận tuy rằng có chút thiệt thòi. Vấn đề chính của bạn nằm ở cung Mệnh.

Cung Mệnh của bạn nằm ở cung Ngọ dương Hỏa nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất) khắc mệnh Thủy, nên bất lợi cả về Thiên thời, Địa lợi. Bạn sẽ luôn phải đối chọi, khắc phục với những bất thuận một mình, ít được người  khác giúp đỡ. Thêm nữa, cung Mệnh của bạn lại gặp Triệt cho thấy bạn là người tự lập và có ý chí từ nhỏ.
 

Đàn ông Ất Mão nhờ tư vấn khi công ty đứng trước bờ phá sản?
Bạn là người tự lập và có ý chí từ nhỏ (Ảnh: ST)
Chính tinh của bạn là sao Thiên Cơ, đây là sao Mộc, đới Thổ nằm ở cung Ngọ cùng là một sao tương đối đắc địa, đi kèm Hóa Lộc. Một số lợi thế hiếm hoi của bạn chính là sao Hóa Lộc ở cung Mệnh cho thấy bạn là người có duyên với tiền bạc, làm ra tiền. Tuy nhiên Hóa Lộc lại đi kèm với bộ Đại, Tiểu hao cho thấy đây là đồng tiền chạy, luân chuyển.

Như người xưa nói: “Tiền vào cửa là tiền chửa, tiền ra cửa là tiền đẻ” nên trong góc độ kinh doanh, bạn nên nghiên cứu, suy nghĩ ở góc độ làm thương mại thê. Đừng nên đặt nặng và rập khuôn việc làm ăn hay bó gọn trong một mô tuýp quen thuộc. Không nên chỉ kinh doan gắn liền mãi với việc sản xuất, mà cần  mở mang quảng bá, nhận và giao việc ăn hoa hồng.

Cung Mệnh của bạn có Ấn Quang, Thiên Hỷ cho thấy bạn là người sống có tâm. Thêm sao Thiên Trù, Văn Tinh thể hiện bạn là người sành ăn, thích tụ tập ăn nhậu, nghĩa rằng, bạn sống cởi mở, thoáng đãng với bạn bè. Tuy nhiên mệnh bạn gặp Triệt nên làm việc gì cũng tiên trở hậu thành, thời trẻ vất vả, đến trung niên mới gặt hái được thành tựu và ổn định.
 

Đàn ông Ất Mão nhờ tư vấn khi công ty đứng trước bờ phá sản?
Lá số tử vi cho thấy, bạn là người sành ăn, thích tụ tập ăn nhậu, sống cởi mở, với bạn bè (Ảnh: ST)
Cung an Thân của bạn cư cung Quan lộc ở cung Tuất dương Thổ. Cung này lại nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất) khắc mệnh Thủy. Như vậy bạn gặp bất lợi cả về Thiên thời và Địa lợi, cho thấy trong thời gian sự cố gắng, nỗ lực cá nhân và sáng tạo của bạn là rất đáng ghi nhận.

Cung Quan lộc lại có sao Thái âm miếu địa chủ cho tài tinh, tiền bạc, đất đai, tiền sản nói chung nhưng lại đi kèm với Hoá Kỵ. Nghĩa rằng, bạn kiếm được tiền từ quan hệ với người khác phái nhưng cũng mất tiền từ phái nữ. Cho thấy trong cái thuận lợi từ quan hệ bạn hàng, bạn nên cẩn thận, chọn bạn mà chơi để tránh thất thoát, tổn hao.

Vốn năm nay, bạn đáng lẽ phải co hẹp toàn bộ hoạt động kinh doanh lại, duy trì ở mức độ ổn định. Nhưng có lẽ bạn hành động ngược, mở rộng phạm vi nên dẫn tới tình trạng bị cụt vốn cũng là điều dễ hiểu.

Bạn có hỏi, liệu có gặp được quý nhân phù trợ hay không, chúng tôi xin thẳng thắn trả lời rằng: Công việc làm ăn của bạn từ trước đến nay do bạn tự lập là chính, sự giúp đỡ nếu có cũng chỉ là ở mức độ hợp tác, không đáng kể.

Thứ hai, năm Ất Mùi này chưa giải quyết được bất cứ điều gì, bạn phải chờ đợi tới sang năm 2016, các khúc mắc khó khăn sẽ được thu xếp dần. Trong đời, bạn nên hợp tác với những người có can Canh, Nhâm, Quý phối với các chi Dần, Mão, Thìn, Ngọ, Tuất, Tý.

Qua luận giải, chún tôi nhận thấy, người bạn gái tuổi Đinh Mão không có gì xung khắc gì với bạn. Tiếc là bạn không cung cấp giờ sinh nên không lập được lá số lý giải chi tiết cho bạn an tâm. Nhưng về cơ bản, hai bạn không hề gặp phải trắc trở gì.

Lá số Tử vi của bạn chỉ báo rằng đến sang năm bạn sẽ ổn định gia thất. Dù sao, năm nay thời gian còn lại quá ít, bạn lại đang phải giải quyết quá nhiều vấn đề tồn đọng.

Như phân tích ở trên, tuổi Mão vốn đã nằm trong chi hợp. Hơn nữa, sao Lộc Tồn của bạn lại ở cung Mão, nên nếu lấy người vợ này, chắc chắn việc làm ăn của bạn sẽ tốt lên nhiều.

Đàn ông Ất Mão nhờ tư vấn khi công ty đứng trước bờ phá sản?
Lấy người vợ này, chắc chắn việc làm ăn của bạn sẽ tốt lên nhiều (Ảnh: ST)
Cô ấy là người rất có duyên với tiền, nên bạn hãy xúc tiến việc hợp hôn ngay trong năm Bính Thân, tốt nhất là vào dịp đầu năm, khi mùa xuân vừa tới.

Về con cái, vì chưa có đủ lá số của vợ, chúng tôi xin đưa ra những dự báo sau: Bạn dễ có con gái đầu lòng và có đủ cả nếp lẫn tẻ. Đẻ con ra, bạn sẽ có thêm con thêm của, sau khi yên bề gia thất, bạn sẽ ổn định nhiều về kinh tế, đứa con mang lại cho bạn rất nhiều duyên, lộc về tiền bạc.

Xét về đại vận, năm nay bạn 41 tuổi đang ở đại vận (33-42) ở cung Mộc, nằm trong tam hợp Mộc (Hợi – Mão – Mùi). Cho thấy cả về Thiên thời và Địa lợi,  mệnh Thủy đều phải sinh xuất.

Nên thời gian qua của bạn là thời gian xây nền, mọi chuyện sẽ bắt đầu tốt đẹp hơn từ năm 42 – 51 tuổi, ở đại vận bình ổn phát triển. Các đại vận cuối đời của bạn đều ở cung Tý, Hợi, thuộc cung Thủy hợp với bản mệnh. Nghĩa rằng bạn là người vất vả về đầu đời, hậu vận sẽ có lộc nhất là khi lấy vợ có con.

Chúc bạn sớm yên bề gia thất, gửi thiệp hồng chia vui với chuyên mục.

Theo MASK