Đàn ông sở hữu nét tướng này thì cô vợ sẽ suốt đời không phải lo lắng

Nếu yêu hoặc lấy được những người đàn ông có nét tướng dưới đây thì xin chúc mừng bạn, bạn đã gặp được quý nhân của đời mình.

  1. Đàn ông có trán cao, rộng

Theo nhân tướng học, những người đàn ông trán cao, rộng thường rất thông minh, nhanh nhẹn, lại có gan làm giàu. Trong cuộc sống những người này thường may mắn, được hưởng nhiều phúc lộc. Họ có địa vị, quyền lực và cuộc sống không phải trải qua nhiều biến cố.

Ngoài ra, người này có sống rất có tình cảm và có trách nhiệm. Mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng đàn ông có tướng này thường rất chung tình, không lăng nhăng, với họ gia đình luôn là quý giá nhất. Hậu vận vợ chồng cực kỳ giàu sang, có phúc.

  1. Đàn ông có tướng mũi to, dày

Những người đàn ông sở hữu tướng mũi to thường có vận mệnh tốt, làm quan to và cả đời không phải lo lắng về công danh sự nghiệp cũng như cơm áo gạo tiền.

Trong tính cách người đàn ông này khá phúc hậu nên hay giúp đỡ người khác cuộc sống của họ thường gặp nhiều may mắn do đi đâu cũng có người yêu quý giúp đỡ.

Trong tình yêu, đàn ông có tướng mũi này là một người rất đáng tin cậy. Họ luôn biết cách chăm sóc và yêu vợ, con hết mức có thể.

  1. Đôi mắt sáng và có thần

Đôi mắt luôn được coi là cửa sổ của tâm hồn, nhìn vào đôi mắt người ta có thể đoán biết phần nào tính cách của họ. Trong nhân tướng học, đôi mắt sáng, có thần, ánh nhìn kiên định thường làm việc có chủ kiến và kiên trì. Họ thường kiệm lời nhưng nói lời nào chắc lời đó, gặp khó khăn không hoảng sợ.

Tính cách thông minh, nhanh nhẹn trong sự nghiệp khiến họ rất thành công, thường là người có chức quyền lớn. Cuộc sống hôn nhân của những người này cũng vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Đàn ông sở hữu nét tướng này thì cô vợ sẽ suốt đời không phải lo lắng
Ảnh minh họa
  1. Tướng đàn ông có lông mày rậm

Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý. Những người sở hữu quý tướng này thường có tính cách lạc quan, sống tích cực, luôn hừng hực khí thế phấn đấu và có nghị lực phi thường, họ rất dễ thành công trong sự nghiệp và trở nên giàu có. Về mặt tình cảm, họ là người rất cẩn thận khi chọn bạn đời, khi đã yêu ai đó sẽ không dễ gì xa rời đối phương.

  1. Người có vai rộng

Theo nhân tướng học, người có vai rộng thường có thể lực cực kì tốt, khí chất mạnh mẽ, cởi mở, hoà đồng. Vai rộng và tròn là những người thông minh, quyết đoán, tài ba hơn người, sớm muộn cũng trở thành người lãnh đạo giỏi giang.

Những người đàn ông này bên ngoài nhìn lạnh lùng nhưng bên trong họ có một trái tim vô cùng ấm áp, khi yêu thì nồng nàn mà khi lấy vợ cũng rất yêu chiều và quan tâm. Họ thường thể hiện tình yêu, sự dịu dàng bằng hành động thực tế.

  1. Bàn tay đầy đặn chỉ tay đậm, rõ ràng

Trong nhân tướng học những người đàn ông sở hữu một bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay rõ ràng không những thông minh, tài trí hơn người nhưng lại khiêm tốn, tốt bụng.

Trong cuộc sống những người đàn ông này có đủ trí và dũng nên ai lấy được sẽ vô cùng may mắn, dư dả. Trong cuộc sống hôn nhân những người này cũng khá chung thủy viên mãn, không dễ thay lòng đổi dạ, ai lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc.

  1. Đàn ông có tướng bàn chân to

Những người đàn ông có tướng bàn chân to thường có tướng làm quan lớn hoặc một tướng quân dũng mãnh. Họ thường có tầm nhìn xa trông rộng, nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Phần lớn những người đàn ông này đều vô cùng kiên cường mạnh mẽ, họ không bao giờ bỏ cuộc khi chưa thực hiện được những gì mình đã đặt ra. Đối với gia đình, họ cũng rất có trách nhiệm, ai lấy được sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm