Đan Trường mất 8 tháng mới được gặp lại vợ con ở Mỹ

Ca sĩ Đan Trường hội ngộ vợ và con trai ở Mỹ sau 8 tháng xa cách. Anh cảm thấy bất ngờ khi bé Thiên Từ rắn rỏi và trưởng thành hơn.

Chia sẻ với báo chí, quản lý của Đan Trường cho biết Đan Trường vừa sang Mỹ hôm 2/11. Hiện tại, nam ca sĩ đang quây quần bên gia đình.

“Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên anh Đan Trường không thể về Mỹ. Đây là lần anh ấy xa vợ con lâu nhất: 8 tháng. Anh ấy phải xin lỗi bầu show khi hủy 9 show diễn để sang Mỹ. Mọi người cũng thông cảm vì hoàn cảnh của anh ấy. Đan Trường về thăm vợ con trong ba tuần, sau đó về Việt Nam để thực hiện một số show đã ký hợp đồng”, người quản lý tiết lộ.

Đại diện của Đan Trường cho biết nam ca sĩ mua nhiều đồ chơi xếp hình tặng bé Thiên Từ. “Cậu bé rất thích những món quà của cha. Đan Trường bất ngờ khi thấy con trai rắn rỏi và cao hơn nhiều hơn sau 8 tháng”, quản lý nói.

Trên trang cá nhân, Đan Trường chia sẻ những khoảnh khắc bên vợ và con trai. Anh mặc đồ đôi với Thiên Từ, đưa con đi ăn, đi chơi.

Đan Trường mất 8 tháng mới được gặp lại vợ con ở Mỹ
Đan Trường hội ngộ con trai sau 8 tháng xa cách

Nam ca sĩ từng tâm sự: “Điều lo lắng nhất với Đan Trường khi xa vợ con không phải khúc mắc, xung đột vợ chồng, mà là chuyện khó dạy con. Tôi đi xa thường xuyên, nên khi về nhà, không nỡ la mắng con. Tôi sợ chiều quá thì con hư. Nhưng tính tôi hơi quy tắc, khắt khe, nên Thiên Từ cũng biết sợ. Chỉ cần mẹ dọa về mách ba, bé đã sợ rồi”.

Nói về bà xã doanh nhân, Đan Trường khẳng định cả hai có niềm tin lớn dành cho nhau. Vì vậy, trước việc nam ca sĩ đi diễn khắp nơi, tiếp xúc với nhiều fan, đồng nghiệp nữ, vợ anh cũng không lo lắng.

Giọng ca sinh năm 1976 cho rằng trước khi lấy một người làm nghệ thuật như anh, Thủy Tiên đã xác định tư tưởng và hiểu tính chất công việc. “Nếu bản thân không nghiêm túc, tôi đã không kết hôn với Tiên”, Đan Trường nhấn mạnh.

Trước khi về Mỹ, Đan Trường đã kêu gọi được hơn 542 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt. Do không thể trực tiếp đến trao quà cho bà con, anh nhờ ca sĩ Trung Quang và các thành viên trong ê-kíp tới tỉnh Quảng Trị trong ngày 8/11.

Theo Zingnews.vn