Gã anh rể đồi bại xâm hại em vợ 13 tuổi suốt 2 năm khiến cô bé đẻ rơi trong toilet

Tháng 2/2013, sau khi chị gái 21 tuổi đi lấy chồng, Nana (người Nội Mông Cổ, Trung Quốc) lúc đấy mới 13 cũng vui vẻ dọn đồ về ở chung với anh rể Lý Cường 36 tuổi. Ban đầu, do lịch học ở trường còn bận, Nana đăng ký học bán trú chỉ về nhà với anh chị vào cuối tuần.

Tháng 7/2013, cô bé về thăm anh chị như thường lệ. Buổi tối hôm ấy, chị cả đi vắng, chỉ còn lại mình em và anh rể. Dã tâm của tên "yêu râu xanh" nổi lên, hắn vật ngửa cô bé ra cưỡng hiếp. Xong việc, gã còn đe nẹt cấm Nana tiết lộ cho bất cứ ai, nếu không sẽ đốt nhà, bêu xấu cô bé và chị gái cho cả thôn biết.

Do hiểu biết còn ít, lại đi học muộn, lề thói địa phương quá nặng nề nên Nana sợ hãi, tin lời gã anh rể đồi bại. Nên ròng rã suốt 2 năm trời, cứ đến cuối tuần, chị gái và anh rể lại đàng hoàng đến trường đón Nana vào buổi chiều và tối đến khi chị gái đã ngủ say, cô bé lại phải oằn mình “phục vụ” hắn.
 

Gã anh rể đồi bại xâm hại em vợ 13 tuổi suốt 2 năm khiến cô bé đẻ rơi trong toilet
Chị gái Nana đau đớn khi phát hiện em mình sinh con với chính chồng cô
Mọi chuyện cứ thế diễn ra trong bóng tối, cho đến cuối tháng 6 năm nay, người nhà phát hiện bụng Nana ngày một to lên. Đang tuổi ăn tuổi lớn, lại vừa mới đến chu kỳ nguyệt san trước đó ít lâu nên cô bé chẳng may may để ý hay kịp nhận ra rằng mình đã mang thai.

Nana hồn nhiên giải thích do dạo này mình ăn ngon ngủ được, hay ăn tối và ăn đêm lại thức khuya học bài nên bụng to là điều dễ hiểu. Cả nhà nghe vậy thì cũng không dò hỏi gì nhiều và cũng như chính cô bé, hoàn toàn không đứa con đó chính là giọt máu của tên anh rể loạn luân!

Đến sáng ngày 15/10, đang trên lớp nhưng Nana không hiểu sao liên tục đi tiểu tiện, ôm chặt lấy toilet rồi biến mất hút trong vòng hơn nửa tiếng. Giáo viên chủ nhiệm thấy nghi ngờ nên theo sát cô bé để kiểm tra.

Lát sau, cô giáo phát hiện, Nana đang chuyển dạ và sinh hạ một bé trai ngay trên bồn cầu. May mắn thay, giáo viên đã kịp thời gọi xe cấp cứu, đưa hai mẹ con đến bệnh viện. Hiện cảnh sát đã bắt giữ gã anh rể đồi bại, tiến hành lập hồ sơ vụ án để trừng trị nghiêm minh.

Gã anh rể đồi bại xâm hại em vợ 13 tuổi suốt 2 năm khiến cô bé đẻ rơi trong toilet
Gã anh rể đồi bại hiện đang bị giam giữ chờ CQCA thụ lý vụ án.

Đức Uy