Găng tay nữ xinh lung linh xuống phố ngày đông

0
1948
 

1. Găng tay da

Găng tay nữ mùa đông chất liệu da
Găng tay da luôn cá tính và sành điệu

Một đôi găng tay chất liệu da hoàn toàn xứng đáng để bạn sắm về trong mùa đông. Và nên nhớ đừng tiếc tiền sắm cho mình một đôi găng tay da “thật xịn” để dùng được nhiều mùa mà còn không bị vỡ da nhé. Một khi đôi găng tay bị nổ da thì chẳng còn ai muốn dùng nữa.

Găng tay nữ mùa đông chất liệu da
Nhiều mẫu găng tay da cho nữ có cách điệu phong phú

Những mẫu găng tay da nữ thường có thiết kế rất cơ bản với gam màu đen và nâu tuy nhiên nó được cách điệu phong phú: phần cổ lông hay đính hạt cườm, móc xích cũng thêm nhiều lựa chọn cá tính cho bạn gái.

2. Găng tay len

Găng tay len cho nữ
Xu hướng chọn găng tay len đẹp nữ tính

Chất liệu len luôn được ưa chuộng vì sự tiện dụng không ai có thể chối bỏ; chất liệu giữ nhiệt cực tốt  và co giãn. Nên không chỉ các bạn gái mà bất kì ai cũng cần sắm cho mình ít nhất một đôi găng tay len để sử dụng. Không hạn chế về màu sắc như găng tay da, găng tay len có dải màu sắc, họa tiết vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn.

3. Găng tay cùng họa tiết với mũ và khăn

Găng tay cùng tông màu với khăn và mũ
Kiểu găng tay ton sur ton thế này rất đáng yêu và nổi bật

Nếu thấy hơi "nhàm" khi dùng găng tay len và găng tay da mà chưa có loại chất liệu nào thay thế, bạn thử đổi hướng sang chọn họa tiết trên găng tay xem sao. Những đôi găng tay cùng tông màu với mũ hoặc khăn len sẽ là gợi ý cực kì thú vị và "đáng xem xét" cho mọi người đấy ạ!

4. Găng tay hở ngón

Găng tay hở ngón
Găng tay hở ngón phù hợp với những cô nàng trẻ trung, năng động

Đôi găng tay hở ngón tiện dụng này sẽ chinh phục được bất cứ cô nàng trẻ trung và hiện đại nào. Khi đôi găng hở 5 đầu ngón tay giúp ta vừa mang găng tay mà vẫn làm việc với máy vi tính, trượt điện thoại hoặc cầm bút viết đều rất thuận tiện. Với những đôi găng tay hở ngón thế này sẽ giúp cho các nàng ấm áp, tự tin và năng động mọi lúc mọi nơi.

Đừng bỏ lỡ

 

Theo Hồng Hạnh tổng hợp
(Tuổi trẻ thủ đô)