Học viên Oh My Kids: Luyện hát tiếng Anh siêu chuẩn cùng HLV Hương Tràm

0
1324

Tập 18 của Học viện Oh My Kids tiếp tục hướng dẫn các bé các bé luyện tập cách hát tiếng Anh. Đây là một trong những xu hướng hiện nay mà các bạn nhỏ cực kì yêu thích bởi sự phóng khoáng và cá tính từ nhạc nước ngoài. Và bây giờ, chúng ta sẽ cùng học với “cô giáo” Hương Tràm cách phát âm và luyện khẩu hình hát tiếng Anh nhé!

youtube, video, clip

Hương Tràm hướng dẫn phát âm và khẩu hình trong tiếng Anh

Là một trong những ca sĩ hát tiếng Anh khá tốt, Hương Tràm đã có một số mẹo vặt hướng dẫn cho cô bạn Tina Trần trong cách phát âm. Vì tiếng Anh khác tiếng Việt ở chỗ không có dấu, nên đầu tiên Tina Trần sẽ được học cách phát âm các nguyên âm chính.

Có những bé hát dân gian sử dụng hơi giả thanh, hát nhạc nhẹ thì dùng giọng thật và phải mở khẩu hình thật lớn thì phát âm mới rõ chữ.

Những nguyên âm chính trong tiếng Anh.

Hương Tràm hướng dẫn thanh nhạc đẩy hết hơi cho âm thanh vang rõ.

Hương Tràm cũng bật mí thêm, trong giao tiếp đôi khi tiếng Anh có sự nối âmnuốt âm giữa các từ với nhau nên trong âm nhạc người ta cũng có cách trình bày đó. Nếu không để ý sẽ bị hát chậm hơn so với nhạc. Bên cạnh đó, những lỗi thường gặp trong việc hát tiếng Anh chính là không phát âm âm đuôi trong từ ngữ.

Tina Trần có vẻ gặp khó khăn trong việc luyện nối âm.

Đây là lỗi mà người Việt thường quên phát âm âm cuối trong tiếng Anh.

Khi hát tiếng Anh, các bạn nhớ lưu ý 3 điểm này nhé!

Nhìn cô Tràm hát “phiêu” chưa nè!

Huỳnh Như

saostar.vn