Huyền thoại biển xanh tập 11 – Jeon Ji Hyun đã bị lừa

  0
  188

  Tập 10 của Huyền Thoại Biển Xanh (Legend Of The Blue Sea) Heo Joon Jae bỗng có năng lực lắng nghe tiếng lòng của người cá – việc mà chỉ có cô bé Yoo Na (Shin Rin Ah) mới làm được. Chính nhờ thế, anh đã biết được thân phận thật sự của Shim Chung là nhân ngư trong truyền thuyết. Đồng thời, mọi ký ức hồi ở Tây Ban Nha và kể cả ký ức của Dam Ryung ở Joseon cũng ùa về tâm trí Joon Jae.

   Huyền thoại biển xanh - 3

  Dựa vào những mảnh kí ức chắp vá và những di vật Dam Ryung để lại, Joon Jae đã nhận ra người con gái anh cần bảo vệ – người trong trái tim anh chính là Shim Chung. Tuy nhiên, chính lúc này, Shim Chung lại biến mất.

   Huyền thoại biển xanh - 2

  Shim Chung và băng bịp bợm của Joon Jae cũng đã thành công cho bà Ahn Jin Joo một vố lừa. Tuy trong lúc hành sự gặp phải sự cố bất ngờ khi Cha Si Ah đột ngột về nhà, cậu nhóc Tae Oh đã nhanh trí cầm chân Si Ah bằng cách "tỉnh tò" với cô nàng.

   Huyền thoại biển xanh - 1

  Song cũng chính vì việc lần này, Shim Chung đã biết được Joon Jae và mọi người thực chất là hành nghề đạo chích. Shim Chung đã rất thất vọng bởi vì Joon Jae không phải là người tốt giống như trong suy nghĩ của cô.

   Huyền thoại biển xanh

  Đừng bỏ lỡ tập tiếp theo của bộ phim Huyền thoại biển xanh để biết được nàng tiên cá liệu rằng có thể tiếp tục được ở bên tình yêu của mình hay không?

  Tổng hợp