Lác mắt với áo ngực chuyên dụng dành cho cô nàng mê phượt

0
1201

Chiếc áo ngực thần thánh này là sản phẩm phát minh của  nhà nhân chủng học người Australia, tiến sĩ Annie Holden. Bà từng đi đến nghiên cứu ở những vùng xa xôi, hẻo lánh trên khắp thế giới, nơi người ta luôn phải để mắt tới các đồ dùng quan trọng. Annie thường nhét chúng vào ngăn cạnh vali nhưng bà muốn phát minh ra thứ gì đó tiện dụng hơn.

Bà  nhận ra rằng mình dễ dàng nhét tiền mặt hoặc một thỏi son môi vào áo ngực của mình. Từ đó, bà thiết kế chiếc áo ngực kết hợp ngăn đựng thông minh, có thể cất giữ không chỉ tiền mặt mà cả những thứ khác như hộ chiếu, thẻ tín dụng, đồ trang sức. Hồi cuối năm ngoái, Annie đã hợp tác với nhà thiết kế đồ lót Kiwi, Brenda Barnet, để cho ra đời sản phẩm Travel Bra (áo ngực dành cho dân du lịch).

áo ngực du lịch
Chiếc áo ngực du lịch chuyên dụng mà mọi cô nàng mê phượt đều ao ước

Chiếc áo ngực du lịch loại siêu nhẹ (Ultra-Light Travel Bra) được làm bằng chất liệu polyamide và spandex chóng khô. Giống như các loại áo ngực thể thao, áo ngực du lịch chuyên dụng rất thoải mái và không có gọng kim loại.

Trong áo ngực du lịch có 5 ngăn túi bí mật, nhưng vẫn cho người dùng cảm giác như mặc một chiếc áo bình thường. Hai ngăn túi lớn nhất treo phía dưới ngực, có thể đựng hộ chiếu và tiền mặt. Khi không dùng đến, hai ngăn này có thể nhét được vào bên trong.

áo ngực du lịch
Ngăn đựng hộ chiếu phía trước có thể gấp gọn khi không dùng

Ngoài ra, áo còn có 2 ngăn túi nhỏ để đựng đồ trang sức, chìa khoá, hoặc sim điện thoại. Ngăn đựng thẻ tín dụng được thiết kế ở mặt bên.

Chiếc áo ngực du lịch chuyên dụng này quả thực là sản phẩm tiện ích lý tưởng dành cho những cô nàng mê phượt, thích sự gọn nhẹ và năng động.

Sản phẩm hiện được bán với giá khoảng 60$-80$ tùy loại. Bạn có thể tham khảo vào đặt mua trên trang://www.thetravelbra.com

Đừng bỏ lỡ

Theo Tường Minh tổng hợp
Nguồn: thetravelbra
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)