Màn biểu diễn “hát” mừng Giáng sinh có 1-0-2 của bé trai 1 tháng tuổi

0
238

Hòa chung không khí đón Giáng sinh trên thế giới, ông bố trẻ Andrew Killingsworth đến từ San Angelo, Texas (Mỹ) đã nghĩ ra màn biểu diễn có 1-0-2 cùng cậu con trai mới 1 tháng tuổi. Đó là khéo léo dùng tay “điều khiển” khuôn miệng của cậu bé để trùng khớp với những lời bài hát "O Holy Night" mà anh cất lên.

Có đoạn, đến những nốt rung, Andrew cũng điểu chỉnh cho môi cậu bé rung rinh khiến người xem ngỡ ngàng, lầm tưởng là bé đang hát. 

Trong lúc bị bố “điều khiển”, khuôn mặt cậu bé lúc thì nghiêm nghị như tỏ vẻ không thích trò đùa này nhưng cũng có lúc cậu tỏ ra thích thú, cười rất tươi.

Sau đó Ashley, mẹ cậu bé đã đăng tải đoạn clip trên lên Youtube nhằm mục đích chúc mọi người có một giáng sinh an lành, vui vẻ. 

<iframe width="100%" height="400" src="https://www.youtube.com/embed/XAI1RYgikeo" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
Khuôn mặt bé trai khá nghiêm nghị khi "biễu diễn"

Tuy nhiên, vợ chồng Ashley không ngờ rằng đoạn clip trên đã được mọi người rất thích thú và chia sẻ “chóng mặt”. Có người đã bình luận: “Tôi đang trong tâm trạng tồi tệ nhưng sau khi xem clip trên đã giúp tôi lấy lại tinh thần”. Nhiều người còn nói sẽ làm điều này với con của họ trong đêm Giáng sinh. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng Andrew không nên đưa con trai ra làm trò cười.

Tổng hợp
(Nguồn video Youtube)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)