Mẹ và con gái diện đồ đôi “cực chất” gây bão trên Instagram

0
1180

Ariba Pervaiz (28 tuổi, đến từ Toronto, Canada) là một nhà tạo mẫu tóc kiêm blogger. Trang Instagram được lập từ tháng 1/2016 của cô thu hút gần 90.000 lượt theo dõi bởi những bức hình Pervaiz chụp chung cùng con gái nhỏ Aaliyana (2 tuổi) trong những bộ đồ đôi vô cùng đáng yêu. 

Trang Instagram của Ariba Pervaiz hút gần 90.000 lượt theo dõi bởi những bức hình cô chụp chung cùng con gái nhỏ Aaliyana
Bà mẹ trẻ cho biết con gái Aaliyana rất thích diện những bộ quần áo đẹp
Mỗi khi ra ngoài, Pervaiz dành cả tiếng đồng hồ để chăm chút trang phục cho mình và con gái
Quần áo của hai mẹ con chiếm đến 4 chiếc tủ trong nhà

Bà mẹ trẻ cho biết con gái Aaliyana rất thích diện những bộ quần áo đẹp. Cô công chúa cũng thích tất cả mọi thứ mẹ kết hợp cho. Ngoài quần áo mẹ mua, Aaliyana còn được người thân gửi tặng rất nhiều đồ. Chỉ riêng quần áo của cả hai đã chiếm đến 4 chiếc tủ. Vì vậy, hai mẹ con không bao giờ thiếu các lựa chọn để phối đồ đôi một cách hoàn hảo.

Hai mẹ con diện đồ đôi trong kỳ nghỉ ở Cộng hòa Dominica vào tháng 8/2016
Tông xuyệt tông váy kẻ cùng xăng đan tua rua dự hội vào tháng 9/2016
Tông xuyệt tông khi dạo chơi vườn bí ngô
Váy hồng kết hợp với xăng đan đến thăm quốc đảo Trinidad

Pervaiz cũng tiết lộ, mỗi ngày trước khi ra ngoài, cô luôn dành cả tiếng đồng hồ để chăm chút trang phục cho mình và con gái. Còn chồng cô, nhiếp ảnh gia Ken (29 tuổi) có nhiệm vụ ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp của hai mẹ con.

Gia đình hạnh phúc của Pervaiz
Bố Ken thỉnh thoảng cũng được tông xuyệt tông với hai mẹ con

Nhờ có lượng “khủng” người theo dõi, Pervaiz có thể duy trì nguồn thu nhập chính từ Instagram cũng như trên YouTube và trang blog cá nhân. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ cho biết tiền không phải là điều quan trọng, chỉ là việc mặc đồ đôi với con chính là sở thích.

Pervaiz hiện đang mang thai bé thứ hai, dự sinh vào cuối tháng 5/2017. Chồng cô hy vọng đó sẽ là một cậu con trai để có thể diện đồ đôi với con mỗi ngày.

Cùng ngắm thêm những bức hình “cực chất” của hai mẹ con Pervaiz:

 

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)