Missing Nine tập 7 ngày 8/2 – Đâu mới là sự thật

  0
  281

  Missing Nine đang cân não khán giả với những tình huống vô cùng khó hiểu và bất ngờ đang xảy ra Choi Tae Ho (Choi Tae Joon) đã bị đập đầu vào tảng đá và được Tae Ho "thả xác" trôi biển.

  Missing Nine

  Tuy đa số đều tin mười mươi rằng Lee Yeol đã chết, song tuy nhiên, có một bộ phận khán giả nghi ngờ về "cái chết" của Lee Yeol và đưa ra những lập luận chứng minh có thể Lee Yeol vẫn còn sống.

  Missing Nine - 1

  Đây chỉ là "lời kể" của nhân chứng sống sót đầu tiên – Ra Bong Hee. Trước đây, Ra Bong Hee cũng đã từng "nhớ lầm" rằng chính cô đã giết Yoon So Hee – thậm chí có cả cảnh So Hee ngã từ vách núi xuống biển. Song sự thật đây chỉ là ảo cảnh trong đầu Bong Hee. Tương tự, cái chết của Lee Yeol rất có khả năng chỉ là một "ảo cảnh" khác của Bong Hee.

  Xem Tập 7 - Thần tượng mất tích ( Missing nine)

  Bên cạnh đó, cũng có giả thuyết cho rằng bất kể cảnh đó là sự thật thì Lee Yeol chưa chắc đã thật sự chết. Nhiều khán giả đưa ra khả năng có thể Lee Yeol chỉ bị hôn mê và bị trôi dạt về đâu đó.

  Tập 7 - Thần tượng mất tích

  Trước khi phim lên sóng, nhà sản xuất đã giới thiệu sơ qua một lượt vai trò của 9 nạn nhân kẹt trên hoang đảo và khẳng định Ra Bong Hee là nhân chứng duy nhất còn sống trở về. Tuy nhiên, sau khi xem hết tập 6 của bộ phim, khán giả dễ dàng nhận ra đây chỉ là chiêu "tung hỏa mù" của đoàn làm phim.

  Tập 7 - Thần tượng mất tích ( Missing nine)

  Càng về sau, những người sống sót khác lục đục xuất hiện và trở về. Không chỉ có Bong Hee, mà chủ tịch Hwang cũng còn sống. Và đỉnh điểm là ở cuối tập 6, sự xuất hiện của Choi Tae Ho bằng xương bằng thịt đã khiến khán giả đặt giả thuyết rằng tương lai có thể còn "người sống sót" khác được tìm thấy.

  Đừng bỏ lỡ những tình tiết tiếp theo của Tập 7 – Thần tượng mất tích (Missing nine) phát sóng lúc 22h30 trên đài truyền hình MBC của Hàn Quốc.

  Tổng hợp