Mùng 4 Tết, nam phượt thủ lao xe rơi xuống vực sâu

0
384

Được biết, “sống lưng khủng long” này có đường dèo dốc quanh co, trắc trở. Đường trên sống núi này chỉ rộng chưa đầy 1m với độ dốc gắt, lổn nhổn sỏi đá, hai bên đều là vực sâu hun hút với gió thốc lên từ thung lũng rất lớn và mạnh, có thể cuốn bay cả người lẫn xe nếu không cẩn thận. 

Vì thế nhiều phượt thủ muốn thử cảm giác mạnh trên địa hình này nên đã tranh thủ những ngày nghỉ Tết để thử thách cùng bạn bè của mình. 

Mới đây, trên tài khoản FB của một người trẻ có tên T.N đã đăng tải hình ảnh và clip về cảnh một nhóm bạn trẻ đang cố gắng cứu một nam phượt thủ rơi xuống vực sâu tại khu vực sống núi Tà Xùa khiến nhiều người sợ hãi.

Theo thông tin ban đầu thì tai nạn xảy ra khi nam phượt thủ lái cả xe máy xuống đoạn mỏm đá ở sống lưng Tà Xùa để chụp ảnh nên bị lao xuống vực. 

Cũng theo chia sẻ của T.N thì "Lúc đó mình cùng nhóm bạn đang đứng check-in thì bất ngờ thấy anh ấy đi từ trên xuống, đến đoạn nguy hiểm nhất của sống lưng thì không giữ được tay lái, xe máy chao đảo trong 50 mét thì rơi xuống".      

Lúc tai nạn xảy ra thì nhóm bạn trên đã không quản ngại nguy hiểm, ngay lập tức la hét rồi tìm cách chạy xuống ứng cứu. Rất may tại thời điểm đó có một người đàn ông bản địa đã tìm cách cõng người bị nạn xuống núi và đưa đến bệnh viện. 

T.N cũng cho biết bạn muốn đăng bài này nhằm cảnh báo những bạn trẻ thích du lịch mạo hiểm phải chuẩn bị những kỹ năng cơ bản và phải cẩn thận và chú ý an toàn trên mọi nẻo đường. “Đặc biệt là những cung đường đèo luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm”, T.N nói. 

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)