Nếu chàng muốn đưa bạn “lên đỉnh”, chắc chắn chàng sẽ…

0
364

Nếu chàng muốn đưa bạn lên đỉnh, chắc chắn chàng sẽ...

Hãy lấy chàng trai luôn trân quý cơ thể bạn, dù chân bạn không dài như siêu mẫu, vòng eo bạn ngấn mỡ hay đôi gò bồng đảo không nóng bỏng…

Nói gì thì nói, “chuyện ấy” vẫn rất quan trọng trong đời sống tình cảm và hôn nhân, được đặt ngang hàng với các tiêu chí chọn chồng khác như tính cách và điều kiện tài chính. Chàng trai có lịch lãm, tốt bụng, giỏi kiếm tiền đến mấy mà không hòa hợp trong “chuyện ấy” thì cũng vô nghĩa, thậm chí mối quan hệ còn đứng bên bờ vực thẳm. Nghe có vẻ chua chát nhưng trong cuộc hôn nhân nhàm chán, vô vị và mệt mỏi đến nghẹt thở với những nghĩa vụ trách nhiệm gia đình con cái đè nặng lên vai, giây phút thăng hoa dù nhanh như một cái chớp mắt cũng khiến người ta tìm ra lý do để giữ nhau lại, để nhận ra rằng mình vẫn là của nhau và dành cho nhau.

Vậy nên trước khi quyết định ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn kia, ngoài tìm hiểu tính cách, gốc gác gia đình, tình hình tài chính, thì cũng nên cân nhắc đến việc liệu người ấy có khả năng làm bạn thỏa mãn trong chuyện chăn gối hay không. Sau đây là những dấu hiệu cho thấy chàng nhất định sẽ làm hài lòng bạn.

1. Chàng sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi “gàn dở” của bạn

Bất cứ lúc nào bạn nhờ chàng thực hiện điều gì đó “điên rồ”, chàng không mấy ngần ngừ và gật đầu đồng ý, thậm chí còn thực hiện rất nhiệt tình và chân thành. Một chàng trai luôn chiều lòng bạn trong bất cứ vấn đề gì, thì chắc chắn khi ở trên giường, anh ý sẽ tìm mọi cách để bạn được thăng hoa. Bản thân bạn cũng không ngại ngùng và xấu hổ khi nhờ chàng kéo dài màn dạo đầu hơn, nhẹ nhàng lúc này, táo bạo lúc khác. Bởi biết rằng chàng sẽ “tuân lệnh” và “phục tùng”.

2. Chàng thưởng thức nụ hôn như một món ăn đắt tiền

Nụ hôn với chàng không phải là đồ ăn nhanh có thể ăn chớp nhoáng trong vài giây mà là một đặc sản ngon đến độ chàng phải từ tốn chậm rãi, tận hưởng từng milimet nhỏ trên bờ môi. Chắc chắn khi làm chuyện ấy với chàng, chàng sẽ không chỉ tập trung vào cái điểm kia, mà sẽ để cho bạn cảm thấy được yêu thương và trân trọng với những nụ hôn dài bất tận.

3. Bạn không phải lo anh ấy có nghĩ bạn nóng bỏng hay không

Hãy lấy chàng trai luôn trân quý cơ thể bạn, dù chân bạn không dài như siêu mẫu, vòng eo bạn ngấn mỡ hay đôi gò bồng đảo không nóng bỏng. Trong mắt chàng, những đường nét trên cơ thể bạn đều đẹp và đặc biệt. Ngược lại, hãy dè chừng với những anh chàng mang đến cho bạn cảm giác tự ti về hình thể. Bạn sẽ khó “lên đỉnh” được nếu cứ phải lo anh ấy có thích thân hình của mình không.

4. Bạn được là chính mình trước anh ấy

Anh ấy sẽ là người đàn ông lý tưởng nếu bạn cảm thấy thoải mái khi bộc lộ bản chất của mình chỉ trước anh ấy mà thôi. Bạn có thể ăn như thuồng luồng hay diện những bộ đồ thoải mái thùng thình mà chẳng sợ anh ấy chê bai. Đầu tóc bạn có thể bù rù, rối tung hay gương mặt để mộc không một lớp phấn lớp son trang điểm, nhưng chàng vẫn đắm say bạn. Khi chàng chấp nhận những điều này, thì cũng có nghĩa chàng sẽ chấp nhận mùi cơ thể tự nhiên không xức chút nước hoa đắt tiền nào và luôn sẵn sàng cho những cuộc yêu phiêu lưu để bạn thăng hoa và hạnh phúc.

5. Bạn không gặp khó khăn để giãi bày những điều thầm kín của riêng mình

Anh ấy sẽ luôn ở đó, lắng nghe và thấu hiểu những điều thầm kín riêng tư của bạn. Bạn không có cảm giác xấu hổ tồi tệ khi nói thẳng cho anh ấy những suy nghĩ bấy lâu. Việc này sẽ rất có lợi cho đời sống chăn gối vợ chồng. Vì anh ấy sẽ không tổn thương hay tự ái nếu bạn nói không thích tư thế đó, không thích anh ấy chạm vào những chỗ đó, mà sẽ thay đổi và chiều lòng bạn.

Nếu chàng muốn đưa bạn lên đỉnh, chắc chắn chàng sẽ...

Anh ấy sẽ luôn ở đó, lắng nghe và thấu hiểu những điều thầm kín riêng tư của bạn.

6. Khi bạn nói anh ấy dừng lại vì bạn không thích điều đó, anh ấy sẽ dừng lại ngay

Đây là hành động thể hiện sự tôn trọng bạn. Anh ấy sẽ không bao giờ lặp lại điều tương tự như thế nữa. Khi có sự tôn trọng lẫn nhau trong bất cứ vấn đề gì, thì trong “chuyện ấy” anh cũng không bao giờ thể hiện sự khiếm nhã, mất lịch sự và vô duyên. Còn nếu anh ấy không dừng lại theo như yêu cầu của bạn, hãy kết thúc ngay mối quan hệ này. Đừng dại mà dấn thân và mạo hiểm.

7. Anh ấy tự tin

Ai cũng có những khiếm khuyết trên cơ thể nhưng nếu anh ấy luôn tự tin trước bạn, thì hãy yên tâm rằng bạn đã chọn đúng người. Trong chuyện ái ân, anh ấy cũng sẽ tự tin về khả năng của mình và không ngại tìm tòi, khám phá những tư thế trò chơi mới lạ, để cả hai cùng thăng hoa và “lên đỉnh”.

8. Anh ấy nhớ những nỗi sợ của bạn và luôn hỏi “tình hình thế nào rồi”

Nhớ đừng để mất chàng trai luôn nhớ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống của bạn và luôn miệng hỏi “mọi chuyện sao rồi”. Chàng lo lắng cho bạn thực sự. Nên yên tâm là nếu gặp rắc rối gì trong “chuyện ấy”, chàng sẽ cùng bạn giải quyết ổn thỏa thôi.

9. Chàng đem đến cho bạn những điều bất ngờ

Chàng thích tạo sự bất ngờ cho bạn, một món quà nhỏ, một bữa tối ấm cúng hay một điều gì đó lãng mạn. Những chàng trai hành xử như vậy dễ có đời sống chăn gối thú vị và không bao giờ nhàm chán.

10. Chàng nhìn xoáy vào bạn mỗi khi nghe bạn nói điều gì

Bất cứ lúc nào bạn kể lể, “buôn dưa lê” với chàng, chàng đều chăm chú nghe với ánh mắt rất tập trung như thể muốn ôm ngay bạn vào lòng. Chắc chắn khi có cơ hội và không gian riêng tư, chàng sẽ ôm chầm lấy bạn ngay.

11. Chàng thích ôm bạn ở mọi tư thế

Đối với chàng, ôm đâu nhất thiết phải hai người mặt đối mặt nhau, chàng coi bạn như một cô mèo nhỏ bé, ôm vào bất cứ vùng nào trên cơ thể bạn. Với chàng trai thích ôm bạn kiểu này, bạn sẽ rất dễ “lên đỉnh” và thậm chí “lên đỉnh” nhiều lần.

Hàn Vân

Dịch từ CM

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)