Ngôi sao triệu đô Gary Glitter có con rơi 11 tuổi trong lần “chơi bời” và phạm tội ở Việt Nam

0
230
Ông Gary Glitter hiện đang ở tù vì tội xâm hại tình dục trẻ em
Theo tin từ tạp chí Post Magazine của Tờ báo Hồng Kông The South China Morning Post, bé gái Trúc Ly (11 tuổi), đang sống cùng bà ngoại trong ngôi nhà cấp 4 ở tỉnh An Giang được đồn đại là con gái riêng của cựu ngôi sao nhạc Pop người Anh Gary Glitter.
Theo đó, chị Trần Thị K.O (35 tuổi, mẹ bé Trúc Ly) gặp ông Gary Glitter tại Campuchia vào khoảng năm 2003-2004. Chị O. lúc đó làm trong quán bar. Chị đã nhận được rất nhiều tiền từ ông Gary cho mỗi lần quan hệ. 
Trong thời gian chị O. mang thai, ông Gary chưa bao giờ hỏi về mối quan hệ với cái thai trong bụng. Đến mùa thu năm 2005, chị O. đã yêu cầu ông Gary giúp đỡ trả chi phí khám thai. Ông đã đưa cho chị O. khoảng 3 triệu đồng và đặt vé xe cho chị về nhà. Kể từ đó. chị không còn nhận thông tin gì từ ông nữa.
Bé Trúc Ly được báo chí nước ngoài đồn đại là con riêng của ông Gary Glitter (Ảnh Thanh niên)

Trong khoảng thời gian trên, chị O. đã đã hai lần bán D. (lúc đó 10 tuổi), cháu gái mình cho ông Gary với giá 800.000 – 1 triệu đồng.

Đến tháng 11/2005, ông Gary bị bắt vì nghi ngờ xâm hại tình dục trẻ em khi đang chạy trốn từ Việt Nam sang Thái Lan. Sau đó, ông bị bắt giam 3 năm vì tội xâm hại tình dục trẻ em là D. và một bé gái 12 tuổi. Ông Gary đã bồi thường cho gia đình mỗi bé gái 2.000 USD để được giảm án.
Năm 2008, ông Gary bị trục xuất khỏi Việt Nam. Sau nhiều năm không chấp nhận lệnh cấm đi du lịch nước ngoài, ông Gary bị bắt vào năm 2012 và năm 2015 thì bị tuyên án 16 năm tù với tội danh xâm hại tình dục trẻ em ở Anh.
Ông Gary Glitter trong buổi xét xử phúc thẩm ngày 15/6/2006 tại TAND tối cao TP.HCM (Ảnh Thanh niên)
Về Trúc Ly, bé được sinh vào khoảng tháng 11/2005, một tháng trước khi ông Gary bị bắt với mái tóc nhạt màu, nước da trắng, đôi mắt xanh đậm. Chị O. đã viết một lá thư cho ông Gary thông báo về đứa con và yêu cầu ông thừa nhận nhưng không nhận được hồi âm.
Hiện tai, chị O. cùng chồng phải làm việc quanh năm ở biên giới Campuchia để kiếm tiền nuôi con. Bé Trúc Ly hàng ngày phải nấu ăn, giặt giũ và chăm sóc bà ngoại già yếu. Cuộc sống của cô bé rất khó khăn. Những ngày còn được đến trường được cô bé đếm từng ngày.
Trúc Ly chia sẻ trên tạp chí Post Magazine: “Con rất muốn được học tới cấp 3 nhưng có lẽ con sẽ phải sớm bỏ học để dành thời gian chăm sóc cho bà. Con không thể nghĩ về tương lai vì hiện gia đình con không có tiền”.
Trớ trêu thay, người đàn ông được cho là cha ruột của cô bé lại là một triệu phú. Mặc dù đang ở tù nhưng ông Gary vẫn rất giàu có nhờ vào tiền bản quyền từ các ca khúc nổi tiếng từ những năm 1970 và tiền từ căn hộ cho thuê ở Mayfair (London, Anh).
Tuy nhiên, ông Gary quyết không nhận Trúc Ly và từ chối làm các xét nghiệm chứng thực mối quan hệ cha con.
* Tên bé gái đã được thay đổi.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)