Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ từng bị ung thư cổ tử cung

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô từng bị ung thư cổ tử cung. Điều may mắn là nữ diễn viên đã phát hiện sớm để điều trị.

Trong tập cuối Chị em chúng mình, Hari Won đã tiết lộ tình trạng sức khỏe của mình. Bà xã Trấn Thành từng chữa trị cách đây 5 năm, bây giờ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Đó cũng là lý do khiến Hari Won chưa thể có con. Vì vậy, cô cảm thấy lo lắng và áp lực. Vì khó khăn này mà gần đây cô còn bị ngất xỉu.

Đây cũng là lần đầu tiên Hari Won thật sự trải lòng về sức khỏe của mình. Mặc dù cô luôn thể hiện mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và tích cực nhưng sâu trong tâm trí cô là những suy nghĩ lo lắng không biết chia sẻ cùng ai. Thậm chí, về việc bị ung thư cổ tử cung dẫn tới khó có con, Hari Won cũng không dám nói cho mẹ biết mà chỉ lấy hết can đảm để nhắn tin.

Nữ ca sĩ tâm sự cô không muốn con mình trở thành Hari Won thứ hai, có một tuổi thơ cơ cực, muốn đi học nhưng điều kiện kinh tế không cho phép. Khi đã có trong tay sự nghiệp, cô khao khát muốn có con nhưng căn bệnh ung thư lại ập đến.

“Không có cách nào điều trị được cả, em phải khỏe và miễn dịch tốt, nếu không bệnh ung thư sẽ tái phát. Vấn đề là cổ tử cung của em ngắn quá (do đã phẫu thuật cắt 2 lần), nếu giờ mà em lại bị thì…”, Hari Won để lửng câu chia sẻ của mình.

Tiếp lời đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ cô cũng từng bị ung thư nhưng may mắn phát hiện ở giai đoạn đầu.

“Tôi hiểu chị Hari vì bản thân cũng bị bệnh. Nhưng tôi may mắn hơn khi bệnh mới ở giai đoạn đầu”, cô nói.

“Trước đây, tôi chủ quan, tưởng rằng bệnh liên quan đến phụ khoa ở rất xa mình nên hầu như không đi khám. Và một lần đi khám, tôi nhận được kết quả bất ngờ. Khi biết mình bị bệnh tôi cũng hoang mang. Bác sĩ nói, tôi chỉ cần chậm một ngày, có thể sẽ phải cắt buồng trứng”, cô cho hay.

Trước đây, Lan Ngọc từng chia sẻ cô bị loét dạ dày nặng do nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Nữ diễn viên từng sang Singapore khám bệnh.

Tổng hợp