Phụ nữ Úc mặc đồ lót tràn xuống phố biểu tình

  0
  283

   

  Phụ nữ Úc mặc đồ lót tràn xuống phố biểu tình - 1

  Các quý cô xinh đẹp tại Úc mặc nội y diễu hành thu hút sự chú ý của người dân

  Một nhóm phụ nữ tại Úc vừa diễu hành trên đường phố Sydney để đấu tranh cho quyền bình đẳng giới cũng như vận động bỏ phiếu cho việc thông qua hôn nhân đồng giới tại đây.

  Đáng chú ý là, tất cả những quý cô tham gia biểu tình không mặc gì ngoài những bộ đồ lót vô cùng gợi cảm. Nếu không nhìn những khẩu hiệu về bình đẳng giới được giơ cao, có lẽ người ta sẽ nghĩ đây là ý tưởng độc đáo của một show thời trang nào đó, chứ không phải một hoạt động xã hội.

  Được biết, người dân tại Úc hiện đang bỏ phiếu và đến ngày 24 tháng 8 tới đây, họ sẽ quyết định xem có nên hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới hay không.

  Phụ nữ Úc mặc đồ lót tràn xuống phố biểu tình - 2
  Phụ nữ Úc mặc đồ lót tràn xuống phố biểu tình - 3

  Họ đang kêu gọi quyền bình đẳng giới và hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới

  Và những người phụ nữ xinh đẹp, tự tin mặc nội y, diễu hành từ phố trung tâm Pitt Street của Sydney cho tới cung điện Martin hoàn toàn với mục đích tốt đẹp, chứ không phải là một cuộc nổi loạn nào cả.

  Chúng tôi không chỉ muốn chia sẻ thông điệp về quyền bình đẳng trong hôn nhân mà còn cả thông điệp về quyền bình đẳng dành cho phái nữ”, một người đại diện nhóm diễu hành chia sẻ.

  Được biết, toàn bộ trang phục bốc lửa mà các thành viên của hội diễu hành đã mặc được tài trợ bởi một thương hiệu đồ lót có tên Honey Birdette. Trong những bộ nội y ren đẹp mắt, những quý cô xinh đẹp giơ cao tấm khẩu hiệu có ghi chữ “Yes”, như một cách biểu lộ sự đồng ý với những quyết định đang được giới chức tại Úc trưng cầu.

  Dù chưa biết hiệu quả và kết quả cuối cùng của cuộc diễu hành này, song không thể phủ nhận, khi mà thời trang và cái đẹp góp mặt vào các sự kiện, dù người ta có muốn dửng dưng, cũng thật khó.

  Phụ nữ Úc mặc đồ lót tràn xuống phố biểu tình - 4
  Phụ nữ Úc mặc đồ lót tràn xuống phố biểu tình - 5
  Phụ nữ Úc mặc đồ lót tràn xuống phố biểu tình - 6

  Gợi cảm thế này mà đi đòi quyền, ai nỡ không cho?

  Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

  Theo 24H