Sự nhiệm màu của hơi thở: Thở thôi cũng phải học

0
24144

Thở là lẽ tự nhiên khi một kiếp người được sinh ra. Tuy nhiên, thở làm sao cho đúng cho khỏe thì không phải ai cũng biết. Đây chính là lý do mà Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu đã cho ra đời khóa học online “Sự nhiệm màu của hơi thở” để giúp nhiều người có được một sức khỏe bền vững.

Có bao giờ bạn nghe tới việc thở sai cách sẽ gây ra một loạt bệnh vô cùng nguy hiểm như gây thiếu mãu não, suy giảm trí nhớ, lão hóa nhanh, thậm chí tử vong do tắc nghẽn ống dẫn khí.

Trong Yoga, hơi thở chính là gốc rễ của sức khỏe. Đây được coi là mắt xích vô cùng quan trọng trong việc quyết định sự sống , quyết định các yếu tố về thể chất, đặc biệt là trạng thái tinh thần.

Theo chuyên gia Nguyễn Hiếu, trong Yoga hơi thở chính là gốc rễ của sức khỏe

Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu, người đã có rất nhiều năm trong việc giảng dạy bộ môn Yoga tại Việt Nam cho hay, khi chúng ta hít thở đúng sẽ mang lại rất nhiều nguồn oxy tươi và năng lượng tràn đầy vào trong cơ thể để đẩy lùi đi mọi lo lắng, bệnh tật và giúp tiêu tan mọi nỗi u ám của tâm trí. Không những thế, việc thở đúng còn giúp mang lại một cơ thể tràn đầy sinh lực, một bộ óc sáng tạo và tinh thần lạc quan trẻ trung.

Lợi ích nhiều như vậy nhưng có phải ai cũng biết mình thở đúng hay chưa? Thấu hiểu được nỗi lòng của nhiều người, chuyên gia Nguyễn Hiếu đã cho ra đời Khóa học Tập thở trị liệu toàn thân, kéo dài tuổi xuân (hay còn gọi là Sự nhiệm màu của hơi thở). Với 9 bài học đơn giản bạn sẽ nắm được những bài tập cơ bản để nâng cao sức khỏe, tuổi thọ và giữ gìn vẻ bề ngoài thật trẻ trung, rạng rỡ.

Không những thế, học viên chẳng phải đi đâu xa, chỉ cần ở nhà, bật thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể theo dõi và thực hành ngay những bài học được truyền dạy từ chuyên gia Yoga hàng đầu Việt Nam.

Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu

Theo Nguyễn Hiếu thì việc thở đúng cũng là một trong những bài tập vô cùng quan trọng. Trong khóa học này, các bài tập có thể vận dụng ở mọi tư thế đứng, nằm, ngồi… thuận tiện cho việc tập luyện hằng ngày. Vì thế rất tiện lợi nếu như bạn sở hữu cho mình một khóa học online Sự nhiệm màu của hơi thở. “Hóa ra từ trước tới giờ mình không biết thở”, nhiều người đã phải thốt lên như vậy khi tham gia khóa học Sự nhiệm màu của hơi thở và nhận thấy được tác dụng kỳ diệu của việc thở đúng cách.

Hiện tại trên Wikilady, khóa học đang được bán với giá vô cùng ưu đãi là 319.000 đồng/khóa. Tham gia khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn cách tập thở sao cho kéo dài tuổi thọ, làm cho khuôn mặt rạng rỡ, trị liệu khỏe mạnh toàn thân… Ngoài ra học viên sẽ được chuyên gia Nguyễn Hiếu gửi tặng thêm 1 lọ tinh dầu sả chanh nhằm chống lại đợt dịch sốt xuất huyết đang bùng phát hiện nay.

50%
Coupon

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Bạn sẽ nắm được lý thuyết và thực hành của các phương pháp thở đúng trong Yoga
  • Các bài tập có thể vận dụng ở mọi tư thế đứng, nằm, ngồi... thuận tiện cho việc tập luyện hằng ngày
  • Cách hít thở để chống lão hóa, giữ gương mặt trẻ trung, thần thái quyến rũ
  • Hít thở để làm sạch đường ruột, hệ hô hấp nâng cao sức khỏe
  • Thở trị liệu để khỏe mạnh toàn thân, tăng tuổi thọ.
Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

Để nhận được tư vấn miễn phí, hãy gọi đến hotline: 024.777.999.22