Sức mạnh không tưởng của lời thì thầm ngọt ngào khi “yêu’

Sex là niềm vui và là sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa các cặp đôi, tại sao chúng ta không thử nói cho nhau nghe những lời yêu thương trong quá trình này.

Một nghiên cứu mới đây về chuyện sex của các cặp đôi được thực hiện bởi trường Đại học Chapman đã cho thấy rằng, sự hài lòng của cả 2 phái trong chuyện quan hệ lại không đơn thuần là vẻ gợi cảm hay màn dạo đầu đầy phấn khích, mà đó chính là những câu nói về tình yêu.

Khảo sát dựa trên đời sống tình dục của 39 nghìn cặp vợ chồng, thường đã kết hôn trên 3 năm cho thấy câu nói “Anh yêu em” khi sex là hành vi đầu tiên đảm bảo sự hài lòng về cuộc ân ái ở nam giới chiếm 75% và nữ giới thừa nhận là 74%.

Sức mạnh không tưởng của lời thì thầm ngọt ngào khi “yêu’
Những lời nói ngọt ngào khi yêu có sức mạnh không tưởng

Các yếu tố góp phần thiết lập một cuộc ân ái mãn nguyện phụ thuộc vào việc các cặp vợ chồng sáng tạo thêm những điều mới lạ, dành thời gian tạo cảm hứng cho nhau và đầu tư vào màn dạo đầu.

Nghiên cứu trên cũng cho thấy rằng, một nửa trong số các cặp vợ chồng tham gia khảo sát thừa nhận rằng họ thực sự hài lòng trong đời sống tình dục qua việc tắm cùng nhau và sử dụng sextoy.

Trong khi đó, một nửa các cặp đôi còn lại cảm thấy không hài lòng khi áp dụng việc tham khảo sách về giới tính để thỏa mãn đời sống chăn gối của mình. Nhưng dù kết quả của nghiên cứu có thế nào, thì thực tế sex cũng giống như một cuộc hôn nhân luôn cần sự cam kết, nỗ lực và niềm đam mê đạt đến thành công.

Vì vậy nếu chúng ta cảm thấy có ít niềm hạnh phúc hơn trong chuyện phòng the thì hãy thử một điều gì đó mới mẻ đối với một nửa của mình. Câu nói “Anh yêu em” hay những lời ngọt ngào trong tình yêu thật đáng để các cặp đôi nói cho nhau nghe nhiều hơn xuyên suốt cuộc ân ái.

Và rất có thể đây chính là liều thuốc viagra kích thích cho cả hai nhanh chóng đạt cực khoái và có một mối quan hệ gắn bó bền lâu.

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)