Tất tần tật các mẹo làm đẹp cho bé gái từ trong bụng mẹ cho đến lúc chào đời

  0
  636

  Lúc thai 4 tháng, khi đi siêu âm nghe bác sĩ bảo là thị mẹt, em buồn quá chừng luôn. Nhưng tự nhủ với lòng, con nào cũng được miễn sao sinh ra con khỏe mạnh, lành lặn là tốt rồi.

  Nghĩ vậy, nhưng lòng vẫn còn tâm tư. Có người an ủi, ba mẹ xấu xấu mà đẻ con thiên nga đấy, còn ba mẹ đẹp đẹp lại sinh con không đẹp, thực tế có biết bao trường hợp thế rồi . Nghe thì cũng an ủi tí chút, biết đâu điều kỳ diệu đến với con mình, nhưng lo thì vẫn cứ lo. Rồi có người bày em là trong thai kỳ, nếu mang thai con gái nhớ:

  – Uống nước dừa, nước mía: Tuần uống 2 trái nước dừa, 2 ly nước mía (có thể pha chung nước mía và cam cũng được) để cải thiện làn da cho con từ trong bụng. Theo mẹ đó, uống nước dừa và nước mía không những cho con làn da trắng hồng, sạch sẽ mà con cũng sẽ sạch đờm, dãi sau sinh nữa. Tuy nhiên nếu cân nặng tăng nhanh khi có bầu, các mẹ cần hạn chế đồ ngọt.

  – Ăn trứng gà, trứng vịt lộn: Ngoài uống 2 loại nước trên, em cũng được mách ăn trứng gà rất tốt cho sự hình thành các tế bào da của thai nhi. Không chỉ tốt cho da, ăn trứng gà cũng rất tốt cho hệ thần kinh của trẻ đó các mẹ vì nghe nói nó rất nhiều các khoáng chất, vitamin.

  – Uống nước ép lựu, treo lựu trước nhà, hái trộm lựu nhà hàng xóm… làm một trong những cách này để con sinh ra có má lúm đồng tiền

  Nói chung em nghe gì tốt cho con là liền làm theo à, với lại những cách trên không bổ dọc cũng bổ ngang mà (í em là con sinh ra không cải thiện được gen xấu của cả ba mẹ ít ra cũng khỏe mạnh).

  Còn 2 tuần nữa là em sinh con nên cũng hồi hộp chờ kết quả lắm.

  Đó là các mẹo các mẹ bày em áp dụng trong thai kỳ. Còn sau khi con ra đời thì làm tiếp các mẹo dân gian sau:

  – Bé gái sơ sinh nếu mới sinh ra cắt lông mi cho con ngay trong tháng luôn sẽ giúp con lớn lên có một đôi mi thật cong, thật dày và thật quyến rũ.

  – Cũng trong tháng, dùng lá trầu kẻ chân mày cho con sẽ giúp con có đôi mày đẹp.

  – Hơ nóng bàn tay xong dùng tay kẹp và vuốt nhẹ nhàng sống mũi bé sẽ giúp mũi bé sau này cao, thon và đẹp

  – Dùng lá trầu hơ “cô bé” cho con trong tháng sẽ giúp con vùng kín của con luôn se khít, nhỏ gọn, sạch sẽ.

  – Trong khi con bú, nếu siêng nắn chân cho con sẽ giúp chân con mau dài ra và thẳng tắp.

  Mong các mẹ đừng ném đá em nha, hãy hiểu cho nỗi lòng người mẹ không được đẹp và sắp sinh con gái như em. Còn 2 tuần nữa là em sinh con rồi, có gì em sẽ sớm lên đây báo cáo tình hình với các mẹ nhé! Sẵn đây em cũng xin hỏi mẹ nào có kinh nghiệm mấy vụ này xin chia sẻ cho em với, cảm ơn các mẹ nhiều nhiều.

  Đừng bỏ lỡ

  Người đẹp "Mỹ Nhân Ngư" khoe ảnh cưới với chồng thứ 2 và tuyên bố đang mang thai

  Chuẩn bị mang thai nên ăn gì?

  Dù mang thai tháng nào mà nhận thấy 4 dấu hiệu này chứng tỏ thai nhi đang rất ổn

  Webtretho