Thuỷ Tiên trích nóng 10 triệu trao tay vợ chồng cụ bà bị tai biến giữa vùng lũ

Trong lúc trao quà ủng hộ bà con vùng lũ, ca sĩ Thủy Tiên phát hiện vợ chồng cụ bà bị tai biến đang bị cô lập, nữ ca sĩ không ngần ngại trao 10 triệu đồng ủng hộ.

Hôm nay (15/10), Thuỷ Tiên đang tiếp tục hành trình cứu trợ lương thực cho bà con ở miền Trung. Mặc dù đêm qua về nghỉ ngơi khá muộn nhưng sáng sớm nay, Thuỷ Tiên đã xoắn ống quần, bì bõm lội nước để trao tay người dân từng thùng mì, gói bánh, chai dầu gió,…

Đặc biệt nhất, trong lúc đang đi sâu vào khu nhà dân bị cô lập do lũ dân cao, Thuỷ Tiên bất ngờ có hành động đẹp dành cho gia đình 1 bà cụ. Theo đó, biết được vợ chồng cụ già sống neo đơn, cả hai còn đang bị tai biến nên Thuỷ Tiên không chần chừ mà rút nóng 10 triệu tận tay trao cho bà. Không chỉ thế, bà xã Công Vinh còn hỏi thăm sức khoẻ và động viên ông bà cụ. Hành động của “cô Tiên” khiến những người chứng kiến vô cùng xúc động.

Thuỷ Tiên trích nóng 10 triệu trao tay vợ chồng cụ bà bị tai biến giữa vùng lũ
Thủy Tiên trao tiền cho vợ chồng ông cụ bị tai biến

Trước đó, nói về cách sử dụng số tiền các mạnh thường quân quyên góp, Thuỷ Tiên chia sẻ: “Tôi là kiểu người cái gì đáng xài thì mới xài, cho tiền cũng phải đúng nơi đúng chỗ. Tiền của tôi tiếc như thế nào thì tôi cũng xót tiền của người khác y hệt”. Trong hoàn cảnh này, hành động Thuỷ Tiên dùng tiền cứu trợ miền Trung để giúp đỡ hoàn cảnh của gia đình bà cụ được nhiều người ủng hộ.

Tối 14/10, Thủy Tiên chia sẻ sau hai ngày, cô nhận được tổng số tiền quyên góp là 22 tỷ đồng. Hiện, nữ ca sĩ có mặt ở Huế để trực tiếp trao quà cho bà con vùng lũ. Chuyến đi này của Thủy Tiên không có ông xã Công Vinh đồng hành, do bận công việc. Theo kế hoạch, trong ngày 15/10, Thủy Tiên tiếp tục đến các xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An của huyện Quảng Điền (Huế).

Khoảng trưa cùng ngày, cô cùng nhóm của mình sẽ lên đường đến huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Nữ ca sĩ mong được người dân giúp đỡ trong quá trình di chuyển, nhất là ở vùng ngập nặng. Cô cho biết việc tìm phương tiện đi lại bằng thuyền ở vùng ngập khá khó khăn.