Trấn Thành góp 300 triệu đồng ủng hộ miền Trung và kêu gọi mọi người chung sức

Nam MC Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt nặng. Riêng bản thân danh hài đa tài này cũng đóng góp 300 triệu đồng.

Chiều 15/10, Trấn Thành chia sẻ: “Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ một ít cho bà con miền Trung. Tôi sẽ tới đó giúp bà con. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung quá. Mỗi năm đều bị, không biết bao giờ mới dứt”, Trấn Thành viết.

Nam danh hài nhấn mạnh, anh sẽ nhận tiền ủng hộ của mọi người cho miền Trung từ ngày 15-18/10. Số tiền sau đó, nếu người hâm mộ tiếp tục gửi tới, Trấn Thành sẽ dành ủng hộ cho các nghệ sĩ già neo đơn như nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Lan…

Trấn Thành khẳng định, toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ trao hết cho đồng bào bão, lũ miền Trung và không có chuyện tư lợi ở đây.

Trấn Thành góp 300 triệu đồng ủng hộ miền Trung và kêu gọi mọi người chung sức
Ca sĩ Thủy Tiên đã kêu gọi được 22 tỷ đồng chỉ trong vòng 2 ngày để ủng hộ đồng bào miền Trung

Thời gian qua, mưa lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung. Chứng kiến cuộc sống khó khăn, chật vật của bà con vùng lũ, nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ. Sau hai ngày, Thủy Tiên đã nhận được hơn 22 tỷ đồng. Nữ ca sĩ trực tiếp đến Huế trao nhu yếu phẩm cho người dân.

Lý Hải, Minh Hải thông báo đã nhận được 3,5 tỷ đồng. Cặp nghệ sĩ dự định khi nước rút sẽ ra miền Trung giúp đỡ cho những đối tượng đặc biệt khó khăn, thiệt hại lớn về người và tài sản.

Ngoài ra, Phi Nhung thông báo đã quyên góp được 200 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sắp xếp công việc để đi ra Huế sớm nhất. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng.

Ca sĩ Quang Lê, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng kêu gọi mọi người đóng góp, giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt trên trang cá nhân.