Tức tốc tới viện, chồng sốc nặng khi biết vợ vừa tự tử với nhân tình bất thành

0
269

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 phút sáng 30/9, Ban quản lý núi Bà Đen phát hiện một cặp nam, nữ nằm bất tỉnh, có mùi thuốc trừ sâu nồng nặc trên khu vực sườn núi Bà Đen. Bên cạnh là một mảnh giấy ghi thông tin tên tuổi, địa chỉ và số điện thoại người thân.

Ngay lập tức, Ban quản lý đã điều động lực lượng đưa cặp nam nữ này vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh và báo cho cơ quan công an. 
 
Tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, bác sĩ trực phòng cấp cứu bệnh cho biết: Sau khi hai nạn nhân được đưa vào đây, chúng tôi chẩn đoán họ bị ngộ độc nên tiến hành rửa ruột. Đến khoảng 3 giờ chiều, bệnh nhân nam đã qua cơn nguy hiểm và tỉnh táo hoàn toàn. Còn bệnh nhân nữ có tiến triển tốt nhưng hiện tại vẫn mê man. Lúc vào nhập viện, trong túi của nạn nhân nam có một xấp vàng mã.
 
Tức tốc tới viện, chồng sốc nặng khi biết vợ vừa tự tử với nhân tình bất thành
Hiện trường nơi xảy ra sự việc đau lòng
 
Sau khi tỉnh táo, bệnh nhân nam khai tên N.T.N (SN 1975, trú tại tỉnh Cà Mau), còn bệnh nhân nữ tên T.T.A.Đ (SN 1981,  trú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Sau khi tỉnh lại, anh N. liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị Đ. và tỏ ra rất lo lắng. Anh N. còn rơm rớm nước mắt bảo: “Tại tình cảm có nhiều chuyện buồn nên không muốn sống nữa, mang vàng mã theo để tự cúng cho mình”.
 
Tuy nhiên do sức khỏe còn yếu, đồng thời tránh gây sốc cho bệnh nhân nên bệnh viện không hỏi han gì thêm. Do anh N. đã qua cơn nguy kịch nên được chuyển xuống theo dõi tại khoa nội B. Còn chị Đ vẫn mê man bất tỉnh nên được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Ngay trong ngày 30/9, bệnh viện đã liên hệ với người nhà hai bệnh nhân nhưng cả hai người vẫn chưa có người thân đến để chăm sóc.
 
Những người chụp hình trước cổng khu di tích núi Bà Đen cho biết trước khi lên núi, sáng đó hai người này có chụp hình lưu niệm và rửa tại một tiệm gần đó. “Tôi thấy họ quấn quýt lắm, ăn mặc rất lịch sự. Ngoài ra tôi còn thấy họ xách một bọc đen, có thể thuốc sâu để trong đó”, người chụp hình cho biết. 

Một thanh niên trong tiệm rửa hình cho biết cặp đôi còn định gửi xe máy ở chỗ tiệm nhưng anh này không chịu. Sau đó cặp đôi đã mang xe gửi trong khu di tích.
 

Tức tốc tới viện, chồng sốc nặng khi biết vợ vừa tự tử với nhân tình bất thành
Trước khi tự tử, anh N. và chị Đ. còn chụp hình lưu niệm
 
Đến chiều ngày 1/10, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cho biết chồng của bệnh nhân T.T.A.Đ đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cho bệnh nhân. Hiện chị Đ. đã qua cơn nguy kịch những vẫn còn mơ màng.
 
Trao đổi với chúng tôi ngoài sảnh bệnh viện, chồng của chị Đ. tỏ vẻ buồn rầu cho biết: “Tôi không biết là cô ấy đi gặp người đàn ông này. Họ có ngoại tình với nhau hay không tôi cũng không hay biết. Mãi khi bệnh viện, công an đều thông báo vợ tôi đang cấp cứu tại bệnh viện thì tôi lên chăm sóc. Lên tới đây, tôi mới nghe kể lại câu chuyện họ cùng nhau uống thuốc trừ sâu”.
 
Người chồng của chị Đ. chỉ chia sẻ ngắn gọn với chúng tôi và từ chối cung cấp các thông tin khác. Anh cho rằng vụ việc chỉ nên mang tính cảnh tỉnh, vì bản thân anh cũng đang đau khổ rã rời.
 
Tức tốc tới viện, chồng sốc nặng khi biết vợ vừa tự tử với nhân tình bất thành
Anh N. được điều chị tại bệnh viện trước khi chồng chị Đ. lên
 
Cũng từ thông tin bệnh viện cung cấp, sáng ngày 1/10 anh N. còn có mặt trên giường bệnh, tuy nhiên kể từ khi chồng chị Đ. xuất hiện thì anh này “mất dạng” không ai rõ đã đi đâu.

Theo TTTĐ