Ủng hộ ông Trump làm tổng thống, nam rapper bị bạn gái chia tay

Lil Wayne và bạn gái đã "đường ai nấy đi" sau khi nam rapper chia sẻ quan điểm chính trị của mình.

Theo nguồn tin của Page Six, Lil Wayne và bạn gái Denise Bidot đã kết thúc mối tình kéo dài 5 tháng sau khi nam rapper công khai lên tiếng ủng hộ ông Donald Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020. Thông tin này sau đó đã được chính Lil Wayne xác nhận trên trang mạng cá nhân của mình.

Cụ thể, anh khẳng định vẫn sẽ giữ vững quan điểm chính trị của mình dù luôn bị bạn gái phản đối. “Tôi sống cuộc đời mà tôi muốn và tôi cũng yêu cách sống của mình”, nam rapper chia sẻ sau khi tin tức anh và bạn gái chia tay được đăng tải.

Trong khi đó, nữ người mẫu áo tắm cũng đăng tải trên trang cá nhân của mình nhằm chia sẻ ngắn gọn về nguyên nhân dẫn đến việc mối quan hệ rạn nứt: “Đôi khi chỉ tình yêu thôi là không đủ”.

Ủng hộ ông Trump làm tổng thống, nam rapper bị bạn gái chia tay
Lil Wayne và Denise Bidot lúc còn yêu nhau

Lil Wayne và Denise Bidot chính thức hẹn hò vào tháng 6/2020 và thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật cùng nhau trên trang mạng xã hội. Tuy nhiên, ngay sau khi chia tay, người mẫu trẻ đã hủy theo dõi tài khoản của nam rapper trên Twitter.

Cũng theo nguồn tin từ Page Six, bất đồng quan điểm chính trị không phải nguyên nhân duy nhất khiến cả hai quyết định dừng lại nhưng đây là nguyên nhân chính. Đặc biệt, sau khi Lil Wayne xuất hiện trong buổi vận động tranh cử của ông Trump tại Miami (Mỹ), mối quan hệ giữa anh và bạn gái trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Thực tế, các ngôi sao Mỹ hầu hết đều ủng hộ Biden trong cuộc đua Tổng thống năm nay. Một số nghệ sĩ thậm chí đã lên tiếng mạnh mẽ khi đưa ra quan điểm riêng nhằm củng cố niềm tin của người hâm mộ về quyết định của mình như Lady Gaga, Taylor Swift, vợ chồng Tom Hank, Brad Pitt, Jennifer Lawrence…

Theo VTV.vn