Vì sao nàng cứ thích làm ồn mỗi khi “yêu”?

Theo CNN, phái nữ thường gây những âm thanh ồn ào, rên rỉ khi "yêu". Nhiều người còn la hét khi đạt cực khoái. Vậy sự thực những âm thanh này là gì?

Một cuộc nghiên cứu về tình dục khác giới với phụ nữ ở độ tuổi từ 18 đến 48 đã ghi nhận hầu hết phụ nữ đều "ồn ào" khi sex. Song, tiếng ồn không phải là cách truyền đi thông điệp họ đang đạt cực khoái.

Có đến hơn 60% phụ nữ cho biết, những âm thanh đó nhằm gia tăng cảm xúc và hưng phấn cho bạn tình.

Hơn 85% phụ nữ được nghiên cứu thừa nhận những thanh âm này nhằm thúc đẩy lòng tự tôn của nam giới, khiến cho "đối tác" cảm thấy mình đang nhập cuộc và tận hưởng hạnh phúc.

Bên cạnh đó, tiếng ồn cũng là cách để phái nữ cảm thấy vui vẻ, xóa đi những khó chịu, nhàm chán trong cuộc yêu và dễ dàng "lên đỉnh" hơn.

Kristen Mark, nhà nghiên cứu tình dục tại Đại học Indiana (Mỹ) cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn "Không có nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực này". Truyền thông trước đây luôn cho rằng tiếng ồn liên quan chặt chẽ với hưng phấn thật sự, do đó đàn ông có thể dễ dàng bị lừa bởi "cực khoái giả". 

Thực chất, cực khoái nữ xảy ra phổ biến nhất trong màn dạo đầu và khi đang "lâm trận". Những âm thanh thường ở tần suất cao trước hoặc đồng thời với việc xuất tinh của nam giới. 

Vì sao nàng cứ thích làm ồn mỗi khi “yêu”?
Chị em không nên e ngại bày tỏ những mong muốn của mình trong chuyện chăn gối để có được những "cuộc yêu" như ý

Theo các nhà nghiên cứu, âm thanh khi ân ái là công cụ tuyệt vời giúp phụ nữ đạt được những gì họ muốn trong phòng ngủ. "Tôi biết nhiều phụ nữ cần chính tiếng ồn của mình để đạt cực khoái. Cô ấy có thể cực kỳ ồn ào khi sắp lên đỉnh và có một khoảng lặng khi đã lên đỉnh thật sự", nhà tình dục học Patty Brisben chia sẻ.

Giới khoa học đã dành rất nhiều tâm sức nhưng vẫn chưa thể khám phá những bí ẩn của nữ giới trong tình dục. Đối với những tiếng ồn đã nói ở trên cũng vậy, chưa có được một lý giải nào thực sự đầy đủ về sự tồn tại của chúng trong những "cuộc yêu". 

Nhưng dù những tiếng ồn ấy có ý nghĩa gì đi nữa thì bạn cũng chẳng có gì phải e ngại thể hiện bản thân mình khi sex, bởi chính nó mang đến niềm vui tình dục, giúp bạn và đối tác có được hưng phấn và "cuộc yêu" thêm hoàn hảo.

Đừng bỏ lỡ

 

Tổng hợp
(Theo Màn ảnh Sân khấu)