Vợ ra giá với bồ nhí của chồng để… giữ gia đình

Một đoạn clip đánh ghen của người vợ với tình nhân của chồng vừa được chia sẻ cách đây không lâu nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm, bình luận của người xem.

Sự việc này xảy ra tại Đăk Lăk.

Theo như nội dung của đoạn clip thì người vợ đã phát hiện chồng mình có tình nhân bên ngoài cách đây vài năm và chị này cũng từng gặp mặt cô bồ kia để nói chuyện phải trái nhưng đâu vẫn hoàn đó. 

“Từ khi tôi đẻ con bé được 1 tuổi đến khi con bé được 5 tuổi, tôi đẻ đứa thứ hai nó vẫn gặp chồng tôi. Khi đó tôi bầu nên cảnh cáo "chồng chị đã có gia đình em đừng qua lại”, người vợ nói trong sự tức giận.

Vì không thể dứt điểm được mối quan hệ ngoài luồng của chồng, chị vợ này đã cùng bạn tới tận nơi cô bồ trẻ ở để đánh ghen. Trong đoạn clip được đăng tải thì người vợ vừa túm tóc vừa tát liên tiếp vào mặt cô gái trẻ: "Sáng giờ mày đi đâu với anh C. Bao nhiêu lần tao nói mày rồi, tao nói mày đừng qua lại với chồng tao… Tại sao hết lần này đến lần khác mày vẫn lấn tới. Chồng tao cho mày bao nhiêu tiền, mày cần bao nhiêu tiền để rời bỏ?".

Bị đánh và bị chửi rủa không thương tiếc, cô gái trẻ kia chỉ biết cúi đầu im lặng khóc mà không nói bất kỳ lời nào. 

Thấy sự việc căng thẳng, một người đàn ông được cho là hàng xóm của cô gái trẻ đã lên tiếng can ngăn và khuyên 2 người phụ nữ nên bình tĩnh giải quyết. Theo lời của người đàn ông thì đánh người không thể giải quyết được mâu thuẫn, chỉ làm cho đối phương uất hận và khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Sau khi clip đánh ghen trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã vào comment thể hiện sự bức xúc với sự trăng hoa của người chồng và thương cảm cho cả 2 người phụ nữ. 

“Sao vẫn có những người phụ nữ lại làm khổ mình như thế này. Biết rằng chồng mình không chung thuỷ, lừa dối mình bao nhiêu năm mà vẫn muốn ở cạnh. Lối thoát nào cho họ ngoài việc đi đánh ghen đây?’, một bạn đọc comment sau khi xem xong đoạn clip đánh ghen trên.

Trong khi đó có những bạn đọc lên án thói trăng hoa của ông chồng “Thói trăng hoa đã ăn vào máu của ông chồng này rồi. Mặc dù ngoại tình bao nhiêu năm nhưng không người phụ nữ nào trong 2 người này buông tay. Họ quá dại”. 

Một bạn đọc khác thì lên án hành động của người vợ vì đánh người là vi phạm pháp luật. “Lỗi là ở ông chồng. Tìm cách giải quyết bằng việc đánh dằn mặt thế kia sẽ chẳng ăn nhằm gì đâu. Vì họ cũng đã tòm tem được mấy năm rồi mà. Nếu biết sợ thì đã không gắn bó với nhau lâu như thế”.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)