Vừa thắng kiện vụ đánh tráo vé số 1,5 tỷ; người đàn bà nghèo lại tiếp tục trúng số

0
342

Vừa thắng kiện vụ đánh tráo vé số 1,5 tỷ; người đàn bà nghèo lại tiếp tục trúng số

Mẹ con bà Tuyết nhận thưởng giải vé số an ủi 100 triệu đồng 

Chiều ngày 17/4, bà Nguyễn Thị Tuyết (ngụ ấp Thạnh Hòa, xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) cho biết mẹ con bà lại vừa trúng vé số giải an ủi giá trị 100 triệu đồng. 

Bà Tuyết nói: “Chiều hôm qua, con trai tui được hàng xóm cho tiền, thấy người bán vé số dạo đi qua nhà mà sắp đến giờ xổ rồi nên đã mua ủng hộ 3 tờ. Không ngờ 1 trong 3 tờ vé số đó trúng giải an ủi 100 triệu đồng”. 

“Rút kinh nghiệm 5 năm về trước, lần này tui liền điền thông tin cá nhân và ký tên vào mặt sau tờ vé số trúng thưởng, sau đó hai mẹ con đến đại lý vé số ở chợ xã Mong Thọ đổi thưởng”, bà Tuyết cho biết thêm.

Sau khi trừ thuế và các chi phí, bà Tuyết nhận 90 triệu đồng.

Bà Tuyết nói: “Mẹ con tôi vui lắm, nhờ trời thương tình có thêm chút tiền trang trải nợ nần. Tuy nhiên tôi chỉ trả được hơn 60 triệu, còn lại xin khất chủ nợ để chừa ít tiền lo cho vụ kiện có khi còn kéo dài”.

Vừa thắng kiện vụ đánh tráo vé số 1,5 tỷ; người đàn bà nghèo lại tiếp tục trúng số

Bà Tuyết (người chắp tay) thắng kiện tại phiên tòa xét xử ngày 4/4

Trước đó, sáng ngày 4/4, Tòa án nhân dân TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã tuyên bà Nguyễn Thị Tuyết thắng kiện và buộc đại lý vé số Triều Phát (đường Hoàng Hoa Thám, TP. Rạch Giá) phải bồi thường 1,5 tỷ đồng cho bà đồng thời chịu toàn bộ chi phí giám định với số tiền 28.642 triệu đồng; 57 triệu đồng tiền án phí và phải trả lại cho bà Tuyết 14 triệu đồng tiền tạm ứng án phí trước đó. 

Vụ kiện này đã kéo dài gần 5 năm qua từ điều tra hình sự, khởi kiện dân sự, khởi tố hình sự và quay về xét xử dân sự.

Ngay khi phiên tòa kết thúc, mẹ con bà Tuyết đã ôm nhau bật khóc cảm ơn Hội đồng xét xử và các cơ quan báo chí đã cùng bà theo đuổi đến cùng vụ kiện này.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

Ảnh Đọc báo